Sắp xếp biểu tượng ứng dụng của bạn thành các ngăn xếp

Có thể bạn đã biết một tinh chỉnh Jailbreak cho phép iPhone của bạn có các biểu tượng ứng dụng lồng nhau thay vì các thư mục trên màn hình chính.

Tuy nhiên, Apex2 nó không được cập nhật cho iOS 11 và vì vậy nhà phát triển iOS Muirey03 đã phát hành một tinh chỉnh mới có tên gọi là Zenith hiện đã có trong Cydia.

Zenith hoạt động gần như chính xác như tinh chỉnh Apex 2. Với ứng dụng này, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống trên bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào của Màn hình chính để hiển thị ‘các ứng dụng phụ lồng nhau’. Nhấn vào bất kỳ nơi nào khác để sắp xếp lại ứng dụng che giấu các ứng dụng con lồng nhau của ứng dụng đó.

Khi tất cả các ứng dụng phụ lồng nhau được hiển thị, bạn có thể nhấn vào bất kỳ ứng dụng nào một lần để khởi chạy chúng hoặc nhấn và giữ trên ứng dụng chính để chuyển sang chế độ chỉnh sửa. Ở chế độ chỉnh sửa, bạn sẽ thấy các nút “+” biểu thị việc thêm hoặc chỉnh sửa các ứng dụng phụ. Nếu không gian trống thì nút sẽ thêm ứng dụng mới, nhưng nó sẽ thay thế ứng dụng hiện tại nếu ứng dụng đã có sẵn.

Như được hiển thị ở trên, nhấn vào nút “+” sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn có thể thêm vào chồng lồng nhau. Bạn có thể xem ví dụ bên dưới:

Zenith thêm khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn. Zenith. Nếu bạn thích dùng thử Zenith, bạn có thể tải xuống với giá $ 1.99 từ kho lưu trữ Chariz của Cydia. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Bạn có thích cách nó hoạt động? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *