Respring hoặc khởi động lại iPhone từ mã lệnh văn bản

Một loạt các tinh chỉnh trong Cydia có thể giúp bạn Respring thiết bị của bạn bằng nhiều cách khác nhau, nhưng một trong những phiên bản mới nhất gần đây có tên là KeyFunctions bởi nhà phát triển iOS AlexK làm ho tôi thấy thú vị.

KeyFunctions hướng tới việc giúp bạn Respring, khởi động lại hoặc kích hoạt chế độ Safe Mode trên thiết bị của bạn. Trong khi hầu hết các tinh chỉnh có một giao diện đồ sộ để thao tác thì KeyFunctions hoạt động bằng cách nhận lệnh từ người sử dụng.

Để sử dụng tinh chỉnh, bạn sẽ  cần mở giao diện Tìm kiếm và gõ một trong các lệnh được hỗ trợ ở sau:

  • .respring – điều này resprings thiết bị của bạn ngay khi bạn gõ đến chữ “G”
  • .reboot – điều này khởi động lại thiết bị của bạn khi nhập đến chữ “T”
  • .safemode – điều này sẽ mở Safe Mode trên thiết bị của bạn ngay khi bạn nhập đến chữ “E”

Nhà phát triển nói rằng bạn có thể sử dụng các lệnh này bất cứ nơi nào nghĩa là có bàn phím để nhấn. Bạn sẽ có thể thực hiện các lệnh này ở ứng dụng Ghi chú hoặc ứng dụng Tin nhắn và nhiều nơi nữa.

KeyFunctions hoạt động tốt nhưng có lẽ không phải tốt nhất theo cách mà nhà phát triển nói. Tinh chỉnh hoạt động trên iOS 3 – 10.2, vì vậy phiên bản iOS 10.2 có một số hạn chế trong khi các phiên bản iOS cũ hơn không có.

Nếu bạn quan tâm đến  KeyFunctions, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình và hỗ trợ iOS 3 – 10.2 đã  Jailbreak.

Bạn có thích KeyFunctions? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *