Pwn20wnd phát hành unc0ver v3.0.0 bản chính thức với các cải tiến mới

Nhà phát triển chính của công cụ Jailbreak unc0ver là Pwn20wnd đã phát hành phiên bản chính thức của unc0ver v3.0.0 trên GitHub vào thứ Sáu, nó không còn là phiên bản beta nữa. Điều này diễn ra sau khi anh ấy phát hành bản beta lần thứ 51 trước đó không lâu.

Pwn20wnd đã công bố cả hai bản cập nhật vào chiều thứ Sáu qua Twitter:

Theo nhật ký thay đổi chính thức trên trang GitHub của Pwn20wnd, unc0ver v3.0.0 beta 51 và bản phát hành chính thức bao gồm các thay đổi sau:

19/11/2019 – v3.0.0 beta ~ 51 đã được phát hành để thử nghiệm công khai với các thay đổi sau:

– Dọn dẹp
– Cập nhật tài nguyên bẻ khóa để cải thiện hiệu suất và khắc phục rò rỉ bộ nhớ kernel
– Hiển thị các byte khi được ghi vào bộ nhớ kernel trong thông báo trạng thái
– Khắc phục sự cố bộ đệm biểu tượng trong Khôi phục RootFS (ví dụ: Cydia vẫn ở trên Màn hình chính sau khôi phục hệ thống tập tin gốc)

Ngày 19 tháng 04 năm 2019 – v3.0.0 đã được phát hành với các thay đổi sau:

– Bản phát hành chính thức của phiên bản 3.0.0

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, bản phát hành chính thức của phiên bản 3.0.0 vẫn không bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị A12 (X) vào thời điểm viết bài này. Thay vào đó, Pwn20wnd nói rằng anh ta sẽ làm việc để hoàn thiện cho các thiết bị A12 (X) nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi Saurik cập nhật Cydia cho A12.

Nếu bạn đã sử dụng unc0ver, thì bạn nên tải xuống và chạy phiên bản mới nhất của công cụ Jailbreak từ trang web tải xuống của chúng tôi. Nếu bạn chưa sử dụng unc0ver, thì bạn có thể làm theo hướng dẫn này để biết cách Jailbreak iOS 12.0 – 12.1.2 bằng unc0ver mới nhất.

Bạn đã tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của unc0ver chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *