PullOver Pro – Cải tiến khả năng đa nhiệm cho iPhone của bạn

Đa nhiệm là điều mà nền tảng iOS luôn thiếu sót và đó chính là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi giới thiệu cho bạn một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên PullOver Pro của nhà phát triển iOS c1d3r.

PullOver Pro là bản mới hơn của tinh chỉnh PullOver trước đó nhưng nó đã được cập nhật để hỗ trợ cho iOS 11 và 12. Tinh chỉnh thêm một trình thu nhỏ vào bên cạnh màn hình mà bạn có thể tương tác để truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc sử dụng gần đây nhất.

Bạn có thể chạm và giữ nút kéo này trong giây lát để hiển thị menu các ứng dụng, chỉ cần kéo ngón tay lên hoặc xuống để chọn ứng dụng nào bạn muốn mở nó bằng trình thu nhỏ của PullOver Pro.

Sau khi cài đặt, PullOver Pro đặt một ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình một vài tùy chọn theo ý thích:

Tại đây, bạn có thể:

  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tinh chỉnh
  • Chọn giữa các ứng dụng gần đây hoặc yêu thích
  • Định cấu hình có bao nhiêu ứng dụng có thể xuất hiện trong khay cùng một lúc
  • Chọn giữa phong cách sáng hoặc tối
  • Ẩn khi xoay ngang màn hình

Nhà phát triển bao gồm nút Respring ở phía trên bên phải mà bạn nên sử dụng bất cứ khi nào bạn thay đổi cài đặt. Điều này đảm bảo rằng chúng được lưu vào thiết bị của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử PullOver Pro, thì bạn có thể tải xuống từ kho beta của C1d3r với giá 2.00 đô la hoặc miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo ngay bây giờ. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích PullOver Pro không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *