Pangu đã Jailbreak được iPhone XS hoàn toàn mới của Apple

Nếu bạn là một người dùng hâm mộ Jailbreak lâu năm thì có thể hai cái tên Yalu hoặc Electra đã quá quen thuộc với bạn. Nhưng quay trở lại những ngày của iOS 9.3.3 thì cái tên Pangu nghe có vẻ quen thuộc hơn.

Mặc dù đã rất lâu kể từ khi Pangu phát hành bản Jailbreak cuối cùng của họ dành cho iOS 9.3.3, tưởng như họ đã không còn quan tâm đến hệ điều hành iOS nữa nhưng không phải vậy.

Nhà nghiên cứu bảo mật của iOS Min (Spark) Zheng đã chia sẻ một Tweet đầy thú vị vào sáng thứ Năm mô tả những gì  là bằng chứng về việc Jailbreak hoạt động trên phần cứng A12 Bionic mới nhất của Apple:

Trong trường hợp đặc biệt này, Jailbreak xuất hiện đang chạy trên một chiếc iPhone XS 5.8 inch , nhưng vì phần cứng trong iPhone XS Max 6.5 inch thực tế giống hệt nhau, chúng tôi hy vọng rằng Jailbreak cũng sẽ hoạt động trên thiết bị lớn hơn của Apple.

Các nhà nghiên cứu bảo mật Ali Security gần đây đã giới thiệu một Jailbreak untethered đang hoạt động trên iOS 12, nhưng nó đang chạy trên iPhone X thế hệ trước . Ví dụ mới nhất của Pangu là ví dụ đầu tiên mà chúng tôi biết về việc giới thiệu một công cụ bẻ khóa trên phần cứng A12 Bionic hoàn toàn mới của Apple.

Chúng tôi cũng tìm hiểu cách Jailbreak bao gồm một giảm thiểu chức năng PAC, hỗ trợ trong sự thành công của công cụ Jailbreak.

Trong khi nhóm Pangu Jailbreak sở hữu một danh tiếng lâu đời để phát hành các công cụ Jailbreak trước đó, chúng tôi không mong đợi điều đó sẽ xảy ra đối với trường hợp này. Thay vào đó, Jailbreak có thể là một chứng minh nội bộ nhằm mục đích chứng minh tài năng đáng kinh ngạc của hacker và cho thấy phần cứng mới nhất của Apple thực sự có thể xâm nhập được như thế nào.

Các nhà nghiên cứu bảo mật chuyển tập trung vào iOS 12, chỉ còn vấn đề liệu sẽ có một khai thác cho iOS 12 hay không? Đây cũng chính là chiếc chìa khóa giúp bẻ khóa phần mềm iOS mới nhất của Apple để tạo ra một công cụ Jailbreak.

Bạn có vui mừng khi iOS 12 và các thiết bị mới nhất của Apple có thể bẻ khóa không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *