OneHandWizard 2 – Thao tác một tay trên iPhone màn hình lớn dễ hơn

Apple đã cố gắng làm cho các thiết bị có màn hình lớn dễ dàng thao tác hơn chỉ bằng một tay thông qua tính năng có tên là Tầm với, nhưng rất ít người dùng nghĩ đến việc sử dụng nó một cách hiệu quả. Một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên OneHandWizard 2 của nhà phát triển iOS sharedRoutine sẽ làm cho nó hữu ích hơn.

Như được mô tả trong ảnh chụp màn hình ở trên, OneHandWizard 2 thu nhỏ màn hình của bạn, điều này làm cho bạn có thể thao tác dễ hơn bằng một tay. Nếu bạn có ngón tay cái dài hơn hoặc ngắn hơn mức trung bình, thì bạn có thể kéo góc của giao diện này để thay đổi kích thước theo cách bạn muốn.

Bên cạnh giao diện OneHandWizard 2 là ba nút, bao gồm tăng giảm âm lượng và nút menu đặc biệt. Khi nhấn vào nút menu, các nút cho các hành động sau sẽ xuất hiện:

  • Chụp màn hình
  • Khóa thiết bị
  • Trung tâm điều khiển
  • Trung tâm thông báo

Hơn nữa, OneHandWizard 2 sử dụng cử chỉ Tầm với mặc định của iOS để hiển thị. Điều này có nghĩa là bạn có thể vuốt xuống thanh Home trên iPhone X trở lên hoặc nhấn ba lần nút Home trên các thiết bị dưới iPhone X trở xuống.

OneHandWizard 2 không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình, mọi thứ được kích hoạt ngay lập tức. Nếu như bạn muốn thử OneHandWizard 2, bạn có thể tải về nó với giá 1.99 đô la từ kho Packix hoặc dùng thử miễn phí từ kho Kênh Táo và hiện tại nó chỉ hỗ trợ iOS 13 trở đi mà thôi.

Bạn có thích thao tác một tay dễ hơn trên màn hình lớn với OneHandWizard 2?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “OneHandWizard 2 – Thao tác một tay trên iPhone màn hình lớn dễ hơn”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *