Những tinh chỉnh mang lại trải nghiệm như trên iOS 11 cho iOS cũ hơn

Mặc dù không có sự Jailbreak iOS 10.3 và iOS 11 cho đến hiện tại, nhưng không có nghĩa là bạn không thể có được những thứ mà trên iOS 11 đang được sở hữu. Nếu bạn đang Jailbreak thiết bị của bạn, bạn vẫn có thể khiến nó giống như iOS 11 dễ dàng.

Trong thời gian vừa qua, sau khi iOS 11 được ra mắt thì hàng loạt tinh chỉnh mới phát hành để cung cấp những tính năng cũng như giao diện giống trên iOS 11. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh khiến cho iOS 10 của bạn trông giống như đang chạy iOS 11.

1. Lysithea X

Lysithea X là một nỗ lực của nhà phát triển iOS ijapija00 để tạo lại màn hình khóa iOS 11 cho các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak.

Giống như LockscreenXI, Lysithea X thay đổi cách nút chơi nhạc và nút mật khẩu Passcode của bạn trông sao cho phù hợp như của iOS 11. Tiện ích Chơi nhạc có thể thu gọn hoặc mở rộng, tùy thuộc vào số lượng nhạc mà bạn muốn dành để phát nhạc.

Không giống như LockscreenXI, Lysithea cung cấp nhiều tuỳ chỉnh cho người dùng hơn, cho phép bạn tô màu cho giao diện bất kỳ màu nào bạn muốn và tùy chỉnh kiểu lớp phủ, nhiều thứ khác nữa.

2. LockscreenXI

Nó được hoàn chỉnh với một thiết kế lại cho không chỉ cho giao diện Phát nhạc và thông báo mà còn cho màn hình nhập mật mã của bạn.

LockscreenXI là phần đầu tiên của bộ tinh chỉnh trong gói Eleven, hầu hết trong số đó vẫn đang được phát triển. Cài đặt tinh chỉnh này cùng với tất cả tinh chỉnh Eleven sắp phát hành sẽ giúp cho thiết bị của bạn như đang chạy iOS 11.

3. ControlCenterXI

Control Center được thiết kế lại là một thay đổi mới của iOS 11 có thể chuyển sang các thiết bị iOS 10 của Jailbreak với sự trợ giúp của ControlCenterXI, cũng được tạo ra bởi nhà phát triển iOS LaughingQuoll.

Mặc dù đây không phải là bản sao hoàn hảo của Control Center iOS 11, nhưng nó là một bản sao khá đẹp mắt và tính năng cũng có phần tương tự như của iOS 11.

Từ giao diện Control Center chính, bạn có thể khởi chạy các Phím tắt riêng lẻ bằng chạm 3D Touch hoặc cử chỉ nhấn và giữ. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ thấy một tiện ích mở toàn màn hình để kiểm soát. Tinh chỉnh hỗ trợ các cử chỉ bật/tắt, Đang phát nhạc và hiển thị cài đặt độ sáng và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn quan tâm về ControlCenterXI, chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi.

4. NotificationCenterXI

NotificationCenterXI của nhà phát triển iOS LaughingQuoll tập trung vào việc mang lại trải nghiệm Trung tâm Thông báo  của iOS 11 tới các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak.

Trong iOS 11, Apple đã đưa Trung tâm Thông báo trông gần như màn hình Khóa, vì vậy NotificationCenterXI cũng làm như vậy. Bạn sẽ thấy hình nền thay vì mảng nền mờ đục phía sau và bạn cũng có được một dòng hiển thị thời gian đẹp hơn.

Thông báo và các widgets vẫn trông giống như trước khi cài đặt tinh chỉnh và thậm chí bạn sử dụng cùng một nút ‘X’ quen thuộc với giao diện iOS 10 để xóa các thông báo không mong muốn.

Nếu bạn quan tâm về NotificationCenterXI, chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi.

5. VideoPlayerXI

Một thay đổi đáng kể khác của iOS 11 là một giao diện trình phát video được thiết kế lại hoàn toàn và một tinh chỉnh được gọi là VideoPlayerXI bởi nhà phát triển iOS LaughingQuoll đưa nó tới các thiết bị iOS 10 Jailbreak.

Tinh chỉnh tuyệt vời để thử nếu bạn đang cần một vẻ đẹp như của iOS 11 trên thiết bị iOS 10 của mình, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ bài đánh giá về VideoPlayerXI để tìm hiểu thêm về nó.

6. ScreenshotXI

Apple cũng cập nhật lại cách chụp màn hình mới trong iOS 11 để khiến cho nó tiện lợi hơn. Vì vậy một tinh chỉnh được gọi là ScreenshotXI bởi nhà phát triển iOS DGh0st bắt chước nó khá hay.

Sau khi chụp ảnh màn hình, hình thu nhỏ xem trước sẽ xuất hiện ở dưới cùng bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể nhấn và giữ vào hình thu nhỏ để gọi một bảng chia sẻ giúp bạn quản lý nó tốt hơn.

Tuy nhiên cách chụp màn hình của iOS 11 cải tiến hơn phiên bản ScreenshotXI nhưng tinh chỉnh vẫn bắt chước trải nghiệm xem trước khá tốt và nhiều tùy chọn trên bảng chia sẻ cho phép bạn thực hiện các hành động tương tự như trong iOS 11.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về ScreenshotXI từ tổng quan đầy đủ của chúng tôi nếu bạn quan tâm.

7. CCRecord

iOS 11 cho phép bạn quay được cả hình màn hình trực tiếp trên iPhone bằng cách bật/tắt tại Trung tâm Điều khiển và một chỉnh sửa được gọi là CCRecord bởi nhà phát triển iOS Cole Cabral cho phép bạn thực hiện việc này trên thiết bị đã Jailbreak của bạn.

Tinh chỉnh thêm nút chuyển đổi mới cho Trung tâm điều khiển khiến iOS bắt đầu ghi lại các hoạt động trên màn hình của bạn. Khi hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút bật lại và tệp video sẽ được lưu vào Camera Roll của bạn để xem hoặc chia sẻ.

CCRecord là hoàn toàn tương thích với ControlCenterXI, nó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho tinh chỉnh này để bạn sử dụng như trên iOS 11.

8. SwitcherXI

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm Đa nhiệm trên iOS 10 có cảm giác giống như iOS 11, thì SwitcherXI của nhà phát triển iOS ArtikusHG sẽ giúp bạn làm điều này.

Tinh chỉnh này mang lại một số tính năng của Đa nhiệm trên iOS 11 cho iOS 10, nhưng một trong số đáng chú ý nhất là việc xóa cả thẻ Trang chủ của bạn.

Mặc dù đây không phải là bản sao hoàn hảo của Đa nhiệm trên iOS 11 do sự khác biệt nhỏ trong cách hiển thị hình nền bên dưới thẻ đa nhiệm nhưng vẫn là một tính năng bổ sung tuyệt vời cho thiết bị của bạn nếu bạn đang cố gắng sử dụng iOS 11 cho iPhone của bạn.

9. CCLowPower

iOS 11 cũng cung cấp cho bạn một Trung tâm Kiểm soát bật tắt cho chế độ tiết kiệm pin, rất hữu ích khi bạn đang hết pin và cần phải tiết kiệm lại. May mắn thay, CCLowPower của nhà phát triển iOS Cole Cabral đã mang tính năng này đến các thiết bị Jailbreak iOS 10.

Sau khi cài đặt, bạn có thể mở Control Center và tìm nút mới Low Power Mode. Bật nó để cho phép chế độ tiết kiệm pin và nhấn lại nó một lần nữa sẽ tắt.

Tuy nhiên CCLowPower không thể kết hợp với ControlCenterXI như CCRecord, vì vậy bạn sẽ phải một trong hai nếu sử dụng chúng.

10. MultiIconMover

Người dùng iOS 11 có thể di chuyển nhiều ứng dụng cùng một lúc, nhưng một tinh chỉnh được gọi là MultiIconMover bởi nhà phát triển iOS Lance Fetters có thể cho phép bạn làm tương tự trên các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak.

Sau khi cài đặt MultiIconMover, bạn có thể chọn một vài ứng dụng trên Màn hình chính cùng một lúc và di chuyển chúng với hàng loạt thay vì từng cái một. Bạn có thể di chuyển chúng đến các trang khác của Màn hình chính hoặc thậm chí vào các thư mục nếu bạn muốn.

11. GIFRoll

Một tính năng khác của iOS 11 là hỗ trợ xem hình ảnh GIF động trong ứng dụng Hình Ảnh. Rất vui là bạn có thể thực hiện cùng chức năng trên thiết bị Jailbreak với tinh chỉnh miễn phí được gọi là GIFRoll của nhà phát triển iOS  isklikas.

Sau khi cài đặt tinh chỉnh, hình ảnh GIF  sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn từ trình xem ảnh gốc của Apple. Bạn có thể xem bài viết đầy đủ của chúng tôi về GIFRoll để tìm hiểu thêm về nó.

12. Eclipse 4

Chế độ ban đêm đã có trong iOS 11 gần đây, nhưng Eclipse 4 của nhà phát triển iOS Guillermo Moran có thể mang lại hiệu quả tương tự cho iOS 10 đã Jailbreak của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể áp dụng chế ban đêm trên toàn hệ thống iPhone hoặc iPad, bạn có thể tùy ý loại trừ một số ứng dụng khỏi chế độ này nếu bạn gặp phải sự không tương thích màu.

Tinh chỉnh cũng đi kèm với một loạt các tùy chọn cấu hình nhằm mục đích cung cấp cho bạn kiểm soát các màu sắc  khi nhìn.

Lời kết

Phiên bản iOS 11 được Apple cập nhật gần đây sau khi iPhone X ra mắt, những cải tiến mới và tính năng trên iOS 11 khiến cho nhiều người dùng Jailbreak ham muốn và nâng cấp. Bài viết này nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được cách có các tính năng như iOS 11 mà vẫn không cần phải nâng cấp nó.

Jailbreak iOS 10.3 – 11 có vẻ như không có tin tức nào và chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi. Nếu bạn chưa Jailbreak, hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn Jailbreak của chúng tôi.

Nếu có tinh chỉnh nào còn thiếu trong danh sách trên, bạn có thể để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *