Những kho lưu trữ tinh chỉnh cần thiết cho Cydia của bạn

BigBoss đã trở thành kho lưu trữ mặc định Cydia cuối cùng dành cho các nhà phát triển và người tạo chủ đề Jailbreak, nhưng bạn có biết rằng có một số kho Cydia khác mà bạn có thể tải về các tinh chỉnh khác thú vị không?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những kho nguồn Cydia an toàn và tốt nhất trong bài viết này. Thêm chúng vào Cydia để phục vụ nhu cầu cho thiết bị Jailbreak của bạn.

Cách thêm kho bên thứ ba vào Cydia

Để thêm một kho lưu trữ Cydia mới vào Cydia, hãy làm theo các bước sau:

1) Khởi động Cydia từ màn hình chính và nhấn vào tab Nguồn.

2) Tiếp theo, nhấn vào nút Sửa ở phía trên cùng bên phải của giao diện.

3) Khi bạn đã làm xong, hãy tiếp tục và nhấn vào nút Thêm ở phía trên bên trái.

4) Yêu cầu URL kho lưu trữ sẽ xuất hiện. Nhập URL theo cách thủ công với bàn phím của bạn, sau đó bấm vào nút Thêm nguồn khi hoàn thành.

Kho lữu trữ của Kênh Táo

Kho lưu trữ của Kênh Táo được cập nhật các tinh chỉnh Jailbreak đã Crack sẵn và việt hóa để phù hợp với người dùng Việt Nam. Hiện tại kho này rất ổn định và các tinh chỉnh mới sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới. Bạn có thể thêm nguồn bằng cách nhập URL sau:

http://repo.kenhtao.net/

Kho lưu trữ Packix

Kho lưu trữ Packix là kho cực kì quan trọng bạn không thể thiếu sau khi Jailbreak. Nó bao gồm các tinh chỉnh mới và các gói đi kèm theo hỗ trợ tinh chỉnh hoạt động ổn định. Nguyên nhân gặp lỗi Depends hầu hết là do không thêm kho lưu trữ này. Để thêm thì bạn nhập URL sau:

http://repo.packix.com

Kho lưu trữ beta của Ryan Petrich

Ryan Petrich là một trong những nhà phát triển có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng Jailbreak. Petric ra mắt bản cập nhật beta trong kho chứa beta của mình theo thời gian. Bạn nên thêm kho này vì nó cung cấp các bản cập nhật về tinh chỉnh Bootstrap… Để thêm nó, sử dụng URL sau:

http://rpetri.ch/repo/

Kho của PoomSmart

PoomSmart là một trong những nhà phát triển tinh chỉnh có ảnh hưởng nhất của cộng đồng Jailbreak. Công việc của anh vẫn tồn tại trong kho lưu trữ Cydia cá nhân của anh ta. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tinh chỉnh và các bản sửa lỗi cho các phần khác nhau của iOS. Bạn có thể thêm kho của anh vào Cydia với URL sau:

https://poomsmart.github.io/repo/

Kho Delta

Nếu bạn không quan tâm đến các tinh chỉnh Jailbreak và muốn tự tạo ra các tinh chỉnh. Flex là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn sửa đổi thiết bị theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn và kho này có mọi phiên bản Flex mà bạn có thể cần để hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn có thể thêm nó vào Cydia thông qua URL sau:

http://getdelta.co/

Kho lưu trữ của CP Digital Darkroom’s

CP Digital Darkroom’s (Carlos) đã tạo ra một số gói phần mềm vui nhộn cho các thiết bị Jailbreak trong những năm gần đây. Anh ta có kho riêng của mình, nơi anh ta tải lên tinh chỉnh trước khi chuyển sang kho BigBoss. Bạn có thể thêm nó vào Cydia bằng cách sử dụng URL dưới đây:

https://repo.cpdigitaldarkroom.com/

Kho chứa phiên bản Beta của CreatureSurvive

Kho chứa phiên bản Beta của CreatureSurvive chứa đầy đủ các tiện ích bổ sung để làm cho trải nghiệm iOS trở nên dễ chịu hơn. Bạn có thể thêm nó vào Cydia thông qua URL sau:

https://creaturesurvive.github.io/

Kho của Karen

AngelXwind là một nhà phát triển Jailbreak có tiếng. Trong số những điểm nổi bật trong kho của cô ấy là các bản sửa lỗi, tinh chỉnh Jailbreak để mở rộng các chức năng của iOS và các công cụ dọn dẹp rác. Bạn có thể thêm nó vào Cydia với URL sau:

https://cydia.angelxwind.net/

Kho chứa beta của UnlimApps

Nếu bạn thích tinh chỉnh Jailbreak làm tăng chức năng của các ứng dụng App Store thì bạn sẽ cảm thấy ngay bên trong kho chứa beta của UnlimApps có sẵn. Bạn có thể thêm nó vào Cydia bằng cách sử dụng URL dưới đây:

https://beta.unlimapps.com/

Kho lưu trữ của TheComputerWhisperer

Tuy nhiên một kho chứa dành cho iOS 10 liên quan đến Jailbreak là kho của TheComputerWhisperer và nếu bạn có hứng thú nào trong việc thử chúng, bạn sẽ cần thêm kho này vào Cydia. Bạn có thể làm điều đó với URL sau:

http://thecomputerwhisperer.github.io/

Kho của Tateu

Hàng tá các tinh chỉnh Jailbreak hỗ trợ iOS 9 và iOS 10, kho của Tateu là một nơi thú vị cho bất kỳ trình Jailbreaker nào. Bạn có thể thêm nó vào Cydia và xem những gì có sẵn bằng cách sử dụng URL sau:

http://tateu.net/repo/

Kho của Alex

Kho của Alex cung cấp một số tinh chỉnh được thực hiện cho các mục đích khác nhau, bao gồm điều chỉnh cách thức giao diện iOS, loại bỏ quảng cáo từ App Store … Bạn có thể thêm nó nếu bạn quan tâm, nhưng bạn cần phải sử dụng URL sau để thêm nó vào Cydia:

https://leftyfl1p.github.io/

Kho của CoolStar

Một nhà phát triển đáng kính của cộng đồng Jailbreak là CoolStar. Nếu bạn quan tâm đến kho lưu trữ này. Bạn có thể bổ sung nó vào ứng dụng Cydia bằng URL sau:

http://coolstar.org/publicrepo/

Kho lưu trữ beta của CydiaGeek

CydiaGeek đã xây dựng các tinh chỉnh Jailbreak nhằm điều khiển giao diện của iOS từ lâu và ông thường lưu trữ chúng trong kho chứa beta của mình trước khi gửi cho BigBoss. Để thêm nó và truy cập các gói mới trước khi chúng có sẵn, hãy sử dụng URL sau:

http://cydiageek.yourepo.com/

Kho lưu trữ beta của LaughingQuoll

LaughingQuoll đã giành được danh tiếng trong những năm gần đây sau khi phát triển một loạt các tinh chỉnh Jailbreak nổi tiếng giống như trong bộ Eleven. Nhiều dự án của LaughingQuoll xuất hiện trong kho chứa beta của mình trước khi tung vào kho BigBoss. Bạn có thể thêm nó qua URL sau:

http://repo.laughingquoll.net/

Kho của JunesiPhone

Nếu bạn đang theo dõi và thay đổi giao diện của iPhone hoặc iPad, chúng tôi khuyên bạn nên thêm kho của JunesiPhone. Với hàng tá tinh chỉnh và tiện ích có sẵn để tải xuống, bạn có thể khám phá những cách mới để cá nhân hóa thiết bị của bạn. Để thêm nó, sử dụng URL này:

http://junesiphone.com/supersecret/

Kho Cokepoke

Kho chứa của Cokepoke liên quan đến việc tạo ra những trải nghiệm linh tinh trong các ứng dụng App Store tốt hơn. Phạm vi điều chỉnh có sẵn rất hạn chế nhưng có thể đáng thử. Bạn có thể sử dụng URL sau để thêm nó:

https://cokepokes.github.io/

Kho của NullPixel

NullPixel có ít tinh chỉnh thú vị và các tiện ích trên kho này mà chưa được thêm vào BigBoss. Một số bạn có thể thấy hữu ích. Bạn nên thử nó bằng cách sử dụng URL sau:

http://repo.nullpixel.uk

Kho lưu trữ beta của Ca13ra1

Ca13ra1 được sử dụng để phát triển các trình tinh chỉnh Jailbreak thường xuyên. Kho lưu trữ beta của anh ấy vẫn hoạt động, lưu trữ một loạt các thay đổi của iOS tốt hơn hoặc tệ hơn (tùy thuộc vào cách bạn sử dụng thiết bị của mình). Bạn có thể ghé thăm kho này bằng cách thêm URL sau:

http://ca13ra1.github.io/repo/

Kho của ToxicAppl3

Nếu bạn đã quen thuộc với nhà phát triển iKilledAppl3 thì bạn sẽ rất vui khi biết anh ấy có một kho lưu trữ của riêng mình mà bạn có thể thêm vào Cydia. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy tinh chỉnh linh tinh cho các phiên bản iOS khác nhau. Bạn có thể thêm nó vào Cydia bằng cách sử dụng URL sau:

http://toxicappl3inc.github.io/repo/

Mọi thứ bạn cần biết

Xin lưu ý rằng bạn thêm các kho của bên thứ ba vào thiết bị của bạn mà không có sự đảm bảo, rõ ràng hay ẩn ý. Mặc dù chúng tôi tin tưởng vào các nhà phát triển mà chúng tôi đã đưa vào bài viết này, nhưng chúng tôi vẫn phải cảnh báo bạn về các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi dựa vào kho của bên thứ ba trong Cydia.

Bạn đã thêm bất kỳ kho nào mà chúng tôi gợi ý cho ứng dụng Cydia của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *