Nhóm và xem các thông báo chưa đọc của bạn tuyệt vời hơn

Có nhiều cách để nhóm các biểu ngữ thông báo cho từng ứng dụng trên màn hình khóa của bạn. Tinh chỉnh phổ biến có tên là Priority Hub đã từng làm được điều này nhưng nó có vẻ như vẫn chưa hoàn hảo.

Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên Axon của nhà phát triển iOS Nepeta được phát hành. Axon vẫn là một phiên bản tái tạo khác của Priority Hub và ngoài việc hỗ trợ cả iOS 11 và 12, nó cũng hỗ trợ các thiết bị A12 (X) được Jailbreak thông qua Chimera của Electra Team.

Axon sắp xếp các thông báo đến chưa được xem của bạn bằng ứng dụng trên màn hình Khóa. Bạn có thể lọc giữa các thông báo bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng xuất hiện ngay bên dưới thời gian.

Khi cài đặt Axon, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Axon
  • Bật hoặc tắt phản hồi xúc giác
  • Chọn giữa các kiểu Mặc định, Nhóm hoặc Nhỏ gọn
  • Sắp xếp thông báo theo tên ứng dụng hoặc theo số lượng thông báo
  • Chọn giữa thêm nền hoặc làm mờ các kiểu
  • Bật hoặc tắt số biểu tượng thông báo ứng dụng trong giao diện Priority Hub
  • Ẩn hoặc hiển thị nền

Nhà phát triển cung cấp nút Respring ở phía trên bên phải của khung tùy chọn cho phép bạn lưu mọi thay đổi để chúng có hiệu lực.

Nếu như bạn thích sử dụng Axon, bạn có thể tải xuống nó miễn phí từ kho lưu trữ của Nepeta trong Cydia hoặc Sileo và mã nguồn của nó được xuất bản trên trang GitHub của nhà phát triển cho những ai muốn tìm hiểu về nó.

Bạn sẽ cài đặt Axon trên thiết bị đã Jailbreak của mình chứ?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Nhóm và xem các thông báo chưa đọc của bạn tuyệt vời hơn”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *