Nhà nghiên cứu bảo mật Richard Zhu trình diễn Jailbreak iOS 11.4

Nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng Ian Beer gần đây đã phát hành khai thác tfp0 khác, lần này cho iOS 11.3.1. Nhưng trong khi một số nhà phát triển Jailbreak đang làm việc trên một công cụ Jailbreak công khai sử dụng khai thác trên thì một số người khác đã thử nghiệm thành công Jailbreak trên iOS mới hơn.

Một video được chia sẻ trong một Tweet của Richard Zhu tuần này xuất hiện để chứng minh Jailbreak thành công trên một thiết bị iOS 11.4.

Trong cảnh quay này, chúng ta thấy người dùng khởi chạy Cydia và giới thiệu phiên bản phần mềm và mô hình thiết bị ở cuối ứng dụng. Trong trường hợp này, thiết bị có vẻ là một chiếc iPhone 7.

Để chứng minh tính hợp pháp của Jailbreak, Zhu khởi chạy ứng dụng Mobile Terminal từ màn hình Home và đăng nhập vào root bằng mật khẩu mặc định ‘alpine’. Sau đó, anh tiếp tục với các lệnh thiết bị Terminal khác nhau.

Cũng giống như các bản demo Jailbreak khác được chia sẻ trong quá khứ, có vẻ như khả năng Jailbreak iOS 11.4 của Zhu sẽ không được phát hành công khai. Việc bẻ khóa sẽ được giữ lại cho mục đích sử dụng cá nhân của Zhu hoặc có thể được bán cho một chương trình trả thưởng cao.

Do đó, chúng tôi khuyên mọi người ở nguyên trên iOS 11.3.1 và không nên nâng cấp lên iOS 11.4.

CoolStar đang làm việc để hỗ trợ cho iOS 11.3.1 vào công cụ Jailbreak Electra của mình, vì vậy sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ phát hành công cụ Jailbreak iOS 11.3.1 cho người dùng.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *