Ngăn chặn người khác xóa ứng dụng trên màn hình chính iOS của bạn

Nếu bạn chia sẻ iPhone hoặc iPad với nhiều người, họ có thể xóa ứng dụng của bạn và khiến cho bạn mất thời gian để tải lại. IOS đi kèm với các tính năng hạn chế ngăn chặn việc xóa ứng dụng, nhưng nó chỉ có thể làm được nếu như bạn Jailbreak iOS của bạn.

Một tinh chỉnh miễn phí mới của Jailbreak được gọi là HideDeleteBox bởi nhà phát triển iOS NeinZedd9 có một cách tiếp cận đơn giản. Nó làm cho nút “x” thường xuất hiện sau khi bạn nhấn giữ vào nút Home để icon màn hình chính rung lên trên iPhone hoặc iPad của bạn sẽ không thể nhìn thấy.

Bạn vẫn có thể vào chế độ rung icon này sau khi cài đặt HideDeleteBox, nhưng vì nút “x” đã biến mất, nó gần như là không có để xóa các ứng dụng của bạn. Tuy nhiên, điều ngược lại là bạn vẫn có thể nhấn nút “x” vì dù bị ẩn những vị trí của nó vẫn giữ nguyên theo cách “tàng hình”.

Với bản chất của tinh chỉnh, nó là một biện pháp ngăn chặn hơn là một biện pháp bảo mật bởi vì không có gì ngăn cản ai đó cố gắng nhấn vào nút “x” tàng hình này. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có lẽ sẽ ngừng cố gắng sau khi không nhìn thấy chữ “x” sau một vài lần thử.

Cách duy nhất được bảo đảm để ngăn chặn việc xóa ứng dụng trên thiết bị của bạn là vào Cài đặt → Cài đặt chung → Restrictions → Deleting Apps và kích hoạt tính năng này. Nó sẽ ngăn không cho ứng dụng của bạn bị xóa, nhưng nó cũng sẽ làm cho bạn khó khăn hơn đối với bản thân vì bây giờ bạn phải truy cập vào ô preferences và chỉ nhập một mật mã để vô hiệu hóa và kích hoạt lại tính năng nếu cần.

Tôi nghĩ HideDeleteBox như là một sự thỏa hiệp tinh vi giữa việc ngăn chặn việc xóa ứng dụng của người khác và giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bản thân bạn. Nó đủ mạnh để ngăn cản hầu hết những người khác xóa các ứng dụng của bạn, nhưng không quá xâm nhập vào công việc của bạn.

Nếu bạn muốn thử HideDeleteBox, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho Cydia’s ModMyi. Tinh chỉnh này hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 Jailbreak  và nếu bạn quan tâm đến việc học hỏi mã nguồn của nó, bạn có thể xem mã nguồn trên trang GitHub của nhà phát triển.

Bạn có cân nhắc việc sử dụng HideDeleteBox nếu nó phù hợp với bạn? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không có trong các ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *