Mọi thứ chúng tôi biết hiện tại

Kể từ khi Ian Beer công bố kế hoạch phát hành khai thác ftp0 cho iOS 11.3.1 và Coolstar xác nhận sẽ cập nhật Electra Jailbreak cho iOS 11.3.1, tôi chắc chắn nhiều bạn đã háo hức chờ đợi Jailbreak iOS 11.3.1 thời gian qua.

Chúng tôi vẫn theo dõi tình trạng hoàn thiện của Jailbreak iOS 11.3.1 và đây là nội dung tóm tắt dành cho nó suốt thời gian qua:

Như đã hứa, Ian Beer thuộc nhóm Project Zero của Google đã phát hành hạt nhân iOS 11.3.1 khai thác vào ngày 5 tháng 6. Coolstar đã nói rằng anh ta đã “nhận được tất cả các thứ cần thiết” và đã bắt đầu làm việc bằng cách sử dụng khai thác của Ian Beer để cập nhật Jailbreak Electra cho iOS 11.3.1 – iOS 11.2. Công cụ Jailbreak này hiện tại hỗ trợ iOS 11 – iOS 11.1.2.

Coolstar bước đầu đã chỉ ra rằng Jailbreak iOS 11.3.1 có thể sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ hơn nhưng sau đó đã làm rõ rằng anh có thể giảm dung lượng lưu trữ cần thiết cho Jailbreak.

Sự gia tăng không gian lưu trữ dường như là do sự thay đổi trong phương pháp Jailbreak mà coolstar đang sử dụng cho Jailbreak iOS 11.3.1. Tin vui là việc Jailbreak iOS 11.3.1 của Electra sẽ không kích hoạt phát hiện Jailbreak ở trạng thái không Jailbreak. Coolstar đã tiết lộ rằng “thay đổi rootfs sẽ hoàn nguyên khi khởi động lại” và cung cấp cho người dùng Jailbreak một cách giải quyết để sử dụng các ứng dụng như Fortnite, ứng dụng ngân hàng.

Coolstar cũng nói rằng có thể cần tài khoản Nhà phát triển Apple để sử dụng tính năng Jailbreak iOS 11.3.1 nhưng anh ấy đã đề xuất không cần có tài khoản nhà phát triển.

Coolstar đã không cung cấp một ngày phát hành cho Electra Jailbreak iOS 11.3.1. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau khi Jailbreak iOS 11.3.1 của Electra được phát hành.

Cập nhật 13/06/2018:

CoolStar đã xác nhận rằng Electra Jailbreak hoạt động với cả iOS 11.2 – iOS 11.2.6. Anh ấy đã cố định vấn đề “rootfs remount”, vì vậy Electra cũng sẽ làm việc với iOS 11.3 – iOS 11.3.1.

Anh ấy đã quản lý thành công cài đặt Cydia trên iOS 11.3.1 nhưng hiện tại nó khá là lỗi. Có thể sẽ có Jailbreak trong ngày hôm nay hoặc những ngày tiếp theo chăng?

Theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về Jailbreak iOS 11.3.1 của Electra.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *