Modulus, LockDock, Neptune và hơn nữa

Kể từ khi unc0ver hỗ trợ Jailbreak cho iOS 12.0 – 12.1.2, các nhà phát triển đã liên tục cập nhật và phát hành các tinh chỉnh Jailbreak mới của họ tại Cydia và tuần này cũng không ngoại lệ.

Trong bài viết tuần này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong tuần vừa qua. Danh sách sẽ được sắp xếp từ mục nổi bật và các tinh chỉnh khác còn lại.

Tinh chỉnh Jailbreak mới nổi bật trong tuần này

iPad Features XII – Miễn phí

iPad Features XII mang đến một loạt các tính năng gốc của iPad cho iPhone, chẳng hạn như giao diện máy ảnh dọc, đa nhiệm tập trung phong cách dạng lưới và thanh trạng thái chi tiết hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về iPad Features XII trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Modulus – $1.99

Apple đã làm rất tốt khi họ chuyển đổi Trung tâm kiểm soát thành giao diện mô-đun, nhưng họ không trao cho người dùng có thể trang trí và bổ sung thêm các tính năng mới khác tuyệt vời hơn.

Một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên Modulus đã khắc phục điều này bằng cách thêm một loạt các nút và phím tắt mới vào giao diện Trung tâm kiểm soát.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Modulus trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

LockDock – $1.99

LockDock tận dụng trình khởi chạy ứng dụng trên thanh Dock của Màn hình chính và cho phép nó có thể truy cập được từ màn hình Khóa như được hiển thị ở trên.

Các thiết bị được bảo vệ bằng mật mã sẽ tiếp tục bảo vệ các ứng dụng mà LockDock hiển thị trên màn hình Khóa của bạn. Bạn vẫn sẽ phải trải qua trình xác thực bằng mật mã hoặc Touch ID/Face ID nếu có.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về LockDock trong bài viết đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Neptune – Miễn phí

Apple nổi tiếng vì đã giới thiệu các tính năng mới dành riêng cho một số thiết bị hoặc phiên bản iOS mới nhất và bỏ rơi không hỗ trợ cho iOS hoặc thiết bị cũ hơn. Vì lý do này, nhà phát triển iOS Duraid Abdul vừa phát hành một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên là Neptune cho iPhone.

Neptune cho phép bạn mang các tính năng nổi bật trên iPhone X dành cho các thiết bị iOS cũ hơn không phải X. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Neptune trong bài viết đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

TinyBanners – $1.99

TinyBanners cho phép bạn tùy chỉnh các thông báo theo phong cách nhỏ gọn hơn. Trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu ngữ được thay đổi kích thước nhỏ sao cho chúng bao phủ càng ít khu vực xung quanh càng tốt.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về TinyBanners trong bài viết đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Các tinh chỉnh mới khác trong tuần này

BetterRotate: Khóa xoay thông minh hơn cho iOS của bạn (miễn phí thông qua kho lưu trữ Kênh Táo)

3DMorePower: Hiển thị menu tắt nguồn khi bạn sử dụng cử chỉ 3D Touch trên nút Chế độ tiết kiệm pin trong Trung tâm kiểm soát (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

AlertFade: Một tinh chỉnh cho phép bạn làm mờ cảnh báo với các cài đặt khác nhau (miễn phí qua kho BigBoss)

AnimejionLESS: Vô hiệu hóa các bản xem trước Animoji trong ứng dụng Tin nhắn (miễn phí qua kho BigBoss)

BigCards: Làm cho thẻ Đa nhiệm lớn hơn (miễn phí thông qua kho beta của CydiaGeek)

BottomBannersX2: Buộc các biểu ngữ thông báo xuất hiện ở dưới cùng của màn hình thay vì trên cùng (miễn phí qua kho lưu trữ Packix – Xem thêm)

Call Recorder X+ (iOS 12): Cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi điện thoại và các cuộc gọi VoIP trên iPhone của bạn (2.99 đô la qua kho lưu trữ Packix)

DarkFlight: Chế độ tối thực sự cho ứng dụng TestFlight (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

EasyEditAlarms: Cho phép bạn chỉnh sửa báo thức chỉ bằng một cú chạm (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

FreshWall: Hiển thị hình nền mới mỗi khi bạn mở khóa điện thoại của mình (Có sẵn cho các thành viên SparkDev Patreon thông qua kho beta của SparkDev)

Harbor 2: Dock lấy cảm hứng từ macOS cho iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa của bạn (miễn phí qua kho Kênh Táo)

MessageColors: Tô màu cho ứng dụng Tin nhắn (miễn phí qua kho Kênh Táo – Xem thêm)

NCGrabberInfo: Hiển thị một trình lấy thông tin khi vuốt để hiển thị Trung tâm kiểm soát hoặc Trung tâm thông báo (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

nControl: Sử dụng nhiều bộ điều khiển bảng điều khiển khác nhau với các ứng dụng iPhone/iPad tương thích yêu thích của bạn (9.99 đô la qua kho lưu trữ Chariz)

No2Theft2: Một tinh chỉnh giúp điện thoại của bạn không bị đánh cắp hoặc giả mạo ($1.50 qua kho BigBoss)

NudePassScreen: Cho phép bạn tô màu giao diện nhập mật mã của màn hình Khóa (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Selector: Chọn bất kỳ chuỗi văn bản nào để tìm kiếm hoặc dịch nó (miễn phí qua kho lưu trữ Kênh Táo – Xem thêm)

SnoozeX: Giao diện cảnh báo tốt hơn cho iOS ($1.20 qua kho lưu trữ Packix)

SpotCC: Vuốt xuống trên màn hình chính để hiển thị Trung tâm kiểm soát thay vì Tìm kiếm (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Super Recorder X + (iOS 12): Ghi lại mọi cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc gọi VoIP mà không cần sử dụng dịch vụ gọi ngoài ($3.99 qua kho lưu trữ Packix)

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Jailbreak, hãy xem bài viết về cách thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn và xem thêm các tinh chỉnh Jailbreak khác nếu như bạn chưa xem các tuần trước.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *