Mang tính năng Trượt để mở khoá lên iOS 10

Nếu bạn đã từng nhớ những kỉ niệm khi bạn sử dụng ‘Slide to unlock’ ngày trước để mở khoá iPhone của bạn, bạn nên thử một tinh chỉnh Jailbreak có tên SlideToUnlockX bởi nhà phát triển iOS XCXiao.

Một khi bạn cài đặt SlideToUnlockX, bạn có thể mang phong cách cổ điển mở khóa này đến iPhone hoặc iPad của bạn nếu đã Jailbroken iOS 10.

Màn hình khoá sẽ chưa thay đổi sau khi cài đặt vì tinh chỉnh được tắt theo mặc định. Khi bạn vào ứng dụng Cài đặt, bạn sẽ thấy một ngăn ưu tiên cho SlideToUnlockX nơi bạn có thể thay đổi và cấu hình nhiều hơn nữa:

Từ đây, bạn có thể:

Bật hoặc tắt tinh chỉnh
Hiển thị thời gian ở định dạng 12 hoặc 24 giờ
Áp dụng hiệu ứng làm mờ ánh sáng tới thanh trên cùng và dưới cùng
Xem thời tiết của vị trí hiện tại của bạn bên cạnh thời gian
Bật cuộn giữa các trang trên màn hình Khóa
Tiếp tục cho phép ‘Bấm home để mở khóa’
Định cấu hình văn bản ‘Slide to unlock’ tùy chỉnh

Vì phải lưu lại cài đặt của bạn, một nút được bao gồm trong ngăn ưu tiên chính để thuận tiện cho bạn lưu lại cấu hình.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về một số tùy chỉnh có thể làm, chúng tôi đã cấu hình với một số thiết lập để tạo ra kết quả dưới đây:

Chúng tôi đã cho phép hiển thị thời tiết, ánh sáng mờ và cấu hình tinh chỉnh để hiển thị thời gian trong chế độ 12 giờ trong ví dụ của chúng tôi. Rõ ràng, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với bạn.

Theo cách sử dụng màn hình khóa, bạn vẫn phải nhập mật mã hoặc xác thực bằng Touch ID để mở khóa thiết bị của mình sau khi bạn trượt thanh ở cuối màn hình Khóa, do đó tinh chỉnh không làm giảm độ bảo mật của bạn.

Bởi vì SlideToUnlockX là một tinh chỉnh thẫm mỹ, nó không phải dành cho tất cả mọi người. Quay lại giao diện cũ hơn cũng có thể có vẻ khó chịu đối với phần lớn người dùng đã quen với giao diện mới.

SlideToUnlockX dường như được thiết kế tốt và hoạt động chính xác như đã quảng cáo, vì vậy nếu bạn muốn Slide to unlock trở lại trên  Jailbreak iOS 10 thiết bị. Bạn có thể lấy tinh chỉnh này từ kho BigBoss của Cydia chỉ $ 0,99.

Bạn có thích chức năng Slider To Unlock quay trở lại iOS 10 của bạn? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *