Mang tính năng Trượt để mở khóa cho iOS mới hơn

Bạn còn có nhớ giao diện mở khóa quen thuộc “Trượt để mở khóa” từ hồi iOS 9 không? Giao diện mở khóa này đã bị  Apple đã thay đổi thành “Nhấn Home để mở khóa” trên iOS 10 cho đến nay.

Nhưng nếu bạn cảm thấy nhớ giao diện mở khóa này và muốn quay về với nó thì một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên Slyd (SlideToUnlock) của nhà phát triển iOS Nepeta. Đúng như tên gọi, tinh chỉnh này chuyển giao diện Trượt để mở khóa từ iOS 7 sang iOS 11.

Trên đây là một vài ví dụ về ảnh chụp màn hình mô tả Slyd (SlideToUnlock) trông giống như cả trước và sau khi cài đặt. Bạn có thể thấy rằng nó hoạt động ở màn hình khóa và giao diện mở khóa không khác gì phiên bản iOS cũ đang có.

Slyd (SlideToUnlock) vẫn hoạt động cho dù bạn sử dụng Face ID , Touch ID hay mật mã khóa. Bạn vẫn phải trượt để mở khóa sau khi xác thực chính mình thông qua một trong những phương pháp này.

Sau khi cài đặt Slyd (SlideToUnlock), bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích:

Tại đây, bạn có thể:

  • Chuyển đổi bật hoặc tắt
  • Ẩn hoặc hiển thị trang chiếu để mở khóa biểu tượng chevron
  • Vô hiệu hóa Nhấn Home để mở khóa
  • Vô hiệu hóa cử chỉ vuốt lên (iPhone X và mới hơn)
  • Tùy chỉnh chữ Trượt để mở khóa

Các nhà phát triển bao gồm một respring nút ở dưới cùng của cửa sổ ưu tiên mà bạn nên sử dụng bất cứ lúc nào bạn điều chỉnh các thiết lập. Điều này sẽ lưu các thay đổi của bạn và đảm bảo chúng có hiệu lực. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn ngay bên dưới tùy chọn này để đặt lại cài đặt về mặc định và nguồn gốc của nhà phát triển.

Nếu bạn muốn dùng thử Slyd (SlideToUnlock) thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Nepeta của Cydia. Tinh chỉnh này tương thích với tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

Bạn có thích Trượt để mở khóa không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *