Mang phong cách thông báo sạc của Apple Pencil cho iPhone

Trên iPad Pro mới nhất của Apple, nó đi kèm theo bút Apple Pencil thế hệ thứ hai. Một trong nhiều điều khác biệt với Apple Pencil thế hệ thứ hai so với bản cũ là cách nó sạc. Người dùng chỉ cần gắn nó vào mặt bên của iPad để sạc và bạn sẽ nhận được một thông báo cho bạn biết nó đang sạc.

Thiết kế độc đáo của thông báo sạc trên Apple Pencil được nhiều người yêu thích đến nỗi một tinh chỉnh Jailbreak có tên là PencilChargingTheicator mang lại thiết kế tương tự cho iPhone. Bạn sẽ nhận được thông báo sạc giống như Apple Pencil cho bạn biết rằng thiết bị đã bắt đầu sạc và cũng hiển thị phần trăm pin hiện tại.

Khi bạn bật tùy chọn thông báo từ trang Cài đặt của tinh chỉnh, thông báo sạc của bạn cũng sẽ có thiết kế tương tự như trên Apple Pencil. Thiết kế thông báo mới trông rất tuyệt nhưng nó làm giảm đáng kể thời lượng xem trước tin nhắn được hiển thị trên thông báo, điều này khiến nó ảnh hướng đối với nhiều người.

PencilChargingTheicator cung cấp một ngăn tùy chọn từ ứng dụng Cài đặt mà bạn có thể bật hoặc tắt tinh. Chọn màu cho thông báo sạc như màu sáng, tối, mờ và còn nhiều tùy chọn khác nữa.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh PencilChargingTheicator từ Cydia, nó có sẵn miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh hoạt động tốt cho thiết bị iOS 11 và 12 đã được Jailbreak.

Bạn có thích phong cách thông báo sạc của Apple Pencil dành cho iPhone không?


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *