Mang màn hình mật mã mở khóa Android vào thiết bị iOS 9

IOS có giao diện mật mã số mở khóa và nó tồn tại từ trước đến bây giờ không thay đổi, nhưng các hệ điều hành khác như Android cho phép người dùng có thể vẽ để mở khóa thiết bị của họ.

Mặc dù hầu hết mọi người đang sử dụng Touch ID để mở khóa thiết bị Apple của họ ngay hôm nay, nhưng các thiết bị Jailbreak bây giờ có thể sử dụng tinh chỉnh miễn phí mới được đặt tên là Musubi bởi nhà phát triển iOS c0ldra1n để mang lại một giao diện mã mật mã lấy cảm hứng từ Android cho iPhone và iPads.

Thật không may, tinh chỉnh không hỗ trợ các thiết bị iOS 10, như nó đã được thực hiện với iOS 9 trong quá khứ. Nhưng đối với bất cứ ai giữ lại Jailbreak iOS 9 thay vì nâng cấp lên iOS 10 để Jailbreak với Yalu102, họ có thể trải nghiệm nó.

Như được hiển thị ở trên, bạn sẽ có được một mạng lưới 9 điểm điển hình mà bạn sẽ sử dụng để vẽ hình và mở khóa thiết bị của bạn như trên một chiếc điện thoại Android. Bằng cách kéo ngón tay của bạn từ dấu chấm này đến dấu chấm khác, nó tạo ra hình vẽ có thể được sử dụng làm mật mã xác thực danh tính của bạn.

Tinh chỉnh thêm một khung cấu hình nằm tại ứng dụng Cài đặt, nơi bạn có thể cấu hình sự xuất hiện của nó:

Ở đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn mã số bạn muốn
  • Thiết lập màu chấm trung tính
  • Định cấu hình màu chấm
  • Định cấu hình màu nếu vẽ không chính xác

Ngoài khía cạnh thẩm mỹ, chức năng giống như hầu hết các trình chỉnh sửa mã mật mã kiểu Android khác . Nếu bạn đã thích sử dụng chúng trước đây, thì có lẽ bạn sẽ thích sử dụng Musubi.

Nếu bạn quan tâm đến việc thử sử dụng Musubi, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Một lần nữa, nó không thể hỗ trợ thiết bị iOS 10 và không thể được cài đặt trên iOS 10. Nó chỉ hoạt động trên thiết bị iOS 9 Jailbreak.

Bạn có muốn nó hỗ trợ iOS 10 trong bản cập nhật trong tương lai? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *