Mang lại giao diện Control Center iOS 11 cho iOS 10

Chỉ một vài ngày trước đây, nhà phát triển iOS LaughingQuoll đã phát hành phần đầu tiên của bộ tinh chỉnh có tên Eleven, mang lại nhiều tính năng trên iOS 11 đến các thiết bị iOS 10 mà không cần phải nâng cấp lên iOS 11. Bắt đầu là tinh chỉnh có tên LockscreenXI và nó bắt chước giao diện màn hình khóa iOS 11.

Bây giờ Eleven đã cập nhật thêm một tinh chỉnh mới tại Cydia có tên ControlCenterXI và nó mang lại giao diện Control Center trên iOS 11 đến iOS 10.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy những thay đổi mới ngay lập tức, nhưng tinh chỉnh cũng cung cấp một khía cạnh chức năng khác mà bạn mong chờ từ Control Center trên iOS 11. Bằng cách sử dụng một cảm ứng 3D Touch hoặc chạm và giữ, bạn có thể truy cập vào các chức năng riêng.

Chẳng hạn như kiểm soát âm nhạc phát lại, truy cập vào tất cả các Phím tắt điều khiển của bạn, điều chỉnh độ sáng màn hình, chế độ ban đêm và nhiều hơn nữa:

ControlCenterXI thêm một nơi để cấu hình tại ứng dụng Cài đặt, nơi bạn có thể cấu hình một vài lựa chọn:

Ở đây, bạn có thể:

  • Điều chỉnh bán kính góc của Control Center
  • Hiển thị hình nền đằng sau giao diện Control Center
  • Cung cấp cho các giao diện Control Center một giao diện người dùng tối ưu

Tất cả các thay đổi đối sẽ được lưu khi bạn Respring. May mắn thay, một nút Respring có sẵn thuận tiện để bạn làm việc này.

Nếu bạn quan tâm ControlCenterXI, bạn có thể tải nó với $ 1.50 từ kho BigBoss của Cydia.

Bạn có phải là người thích Control Center đã được thiết kế lại trong iOS 11 ? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *