Mang lại các cử chỉ Đa nhiệm trên Auxo cho iOS 11

Nếu bạn là một người dùng Jailbreak iOS lâu năm thì có thể một tinh chỉnh có tên Auxo đã khá quen thuộc với bạn. Tinh chỉnh này thiết kế lại Đa nhiệm và kèm theo các tính năng nổi tiếng như Hot Corners và Quick Switcher.

Hiện tại Auxo không có bản cập nhật dành cho iOS 11 nhưng may mắn thay, một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là Avertas bởi nhà phát triển iOS kunderscore mang theo các tính năng của Auxo cho các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

Sau khi cài đặt Avertas, bạn có thể vuốt lên từ góc dưới cùng bên phải của màn hình để mở Màn hình chính hoặc khóa thiết bị của bạn bằng một cử chỉ. Tinh chỉnh sẽ đưa bạn trở về Màn hình chính nếu bạn đang bên trong ứng dụng hoặc khóa thiết bị nếu bạn làm ở màn hình chính.

Nếu bạn vuốt lên từ góc dưới cùng bên trái của màn hình, nó sẽ hiển thị Đa nhiệm nhanh. Khi giao diện xuất hiện, bạn có thể kéo sang trái và sang phải mà không cần nhấc ngón tay để di chuyển giữa các ứng dụng được sử dụng gần đây:

Avertas thêm một khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình theo ý thích:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Đa nhiệm nhanh
  • Bật hoặc tắt Góc nóng (Góc vuốt)
  • Điều chỉnh độ mờ đục của thẻ xem trước trong Đa nhiệm nhanh
  • Tắt cử chỉ Hot Corners để khóa thiết bị của bạn
  • Đảo ngược cử chỉ Hot Corners
  • Tắt Góc nóng trong các ứng dụng cụ thể (Góc vuốt)

Nếu bạn đang muốn sở hữu Avertas, bạn có thể tải về Avertas miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia ngay bây giờ. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *