Mang giao diện Trung tâm thông báo iOS 11 cho iOS 10

Trên iOS 11 nó mang một loạt các thay đổi và một trong những điều đáng chú ý nhất là giao diện được cập nhật cho Trung tâm Thông báo. Nhưng điều này cũng khiến nhiều người sử dụng Jailbreak đắn đó để nâng cấp hoặc không.

Nếu bạn gặp hoàn cảnh này, thì tinh chỉnh Jailbreak miễn phí có tên gọi là NotificationCenterXI (iOS 10) bởi nhà phát triển iOS LaughingQuoll có thể khiến bạn quan tâm. Nó cập nhật trải nghiệm Trung tâm Thông báo iOS 11 tới các thiết bị đã Jailbreak đơn giản.

Như bạn đã biết, Trung tâm Thông báo iOS 11 trông và cảm thấy giống như giao diện màn hình khóa. NotificationCenterXI thay đổi giao diện này, vì vậy những gì bạn thấy là một bản sao của giao diện màn hình Khóa iOS 11 làm Trung tâm Thông báo của bạn.

Và nó không dừng lại ở trang thông báo, di chuyển sang trái, nơi tất cả các widget của bạn cũng sẽ được trang trí tương tự:

Một số chi tiết nhỏ hơn và tinh vi hơn trong NotificationCenterXI bắt chước  iOS 11, chẳng hạn như sự khác biệt trong hiển thị ngày tháng và các hình động tinh tế mà bạn sẽ thích khi khởi động và bỏ qua Trung tâm Thông báo bằng một ngón tay.

Mở mục Eleven từ trong ứng dụng Cài đặt, bạn sẽ thấy một khu dành cho NotificationCenterXI. Tuy nhiên thì nó chưa hoạt động:

Bản cập nhật trong tương lai sẽ cho phép một số cài đặt cấu hình, nhưng không biết khi nào nó sẽ có sẵn. Theo nhà phát triển, bạn có thể mong đợi các tùy chọn sau:

  • Chọn thứ tự tùy chỉnh cho trang Trung tâm Thông báo của bạn
  • Tắt tất cả hiệu ứng mờ
  • Chọn hình nền hiển thị trong nền
  • Bật trang Trung tâm điều khiển để xuất hiện
  • Và hơn thế nữa…

Nếu bạn muốn thử NotificationCenterXI (iOS 10), nó có thể có giá 1.00 đô la trong kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak  và hỗ trợ cả trên iPad hoặc iPhone.

Bạn có thích cách Apple thay đổi giao diện của Trung tâm Thông báo trong iOS 11 không? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không ở phần ý kiến ​​bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *