Mang đồng hồ trên Apple Watch cho màn hình khóa iPhone

Là một người dùng Apple Watch thì bạn sẽ rất vui khi tìm hiểu về một tinh chỉnh Jailbreak được gọi là LockWatch bởi nhà phát triển iOS Sniper_GER, nó sẽ mang lại giao diện đồng hồ của Apple Watch cho thiết bị Jailbreak của bạn.

LockWatch hỗ trợ cả hai mặt đồng hồ và đồng hồ kỹ thuật số, để cung cấp các tùy chọn cho những người có sở thích cá nhân.

Được hiển thị ở trên, bạn có thể thấy một vài mặt đồng hồ  có sẵn. Từ trái sang phải, bạn có thể phân biệt Chronograph, Utility và Màu sắc. Tổng cộng, LockWatch hỗ trợ các mặt đồng hồ:

  • Utility (analog)
  • Simple (analog)
  • Color (analog)
  • Chronograph (analog)
  • X-Large (digital)
  • Weather (analog)

Như bạn mong đợi, mặt đồng hồ thời tiết mô tả điều kiện thời tiết cho vị trí hiện tại của bạn. Chúng tôi đã bao gồm một ví dụ về mặt đồng hồ bên dưới để bạn có thể thấy nó hoạt động như thế nào:

Giống như trên Đồng hồ Apple Watch, bạn có thể tùy chỉnh tất cả mặt đồng hồ của LockWatch:

Nếu bạn có thiết bị hỗ trợ cảm ứng 3D Touch hoặc sử dụng Peek-A-Boo để mô phỏng 3D Touch, thì bạn có thể sử dụng cử chỉ 3D Touch để gọi trình đơn bạn nhìn thấy ở trên. Nếu không, bạn chỉ cần bấm và giữ trên mặt đồng hồ để lộ ra nó.

Tất cả mặt đồng hồ đều bao gồm các điều chỉnh giao diện tương tự mà họ hỗ trợ trên Apple Watch, chẳng hạn như:

  • Chronograph: Ẩn hoặc hiển thị ngày tháng
  • Tiện ích: Thêm hoặc xóa kiểu dáng
  • Màu sắc: Thay đổi màu sắc của giao diện người dùng

Mọi thay đổi bạn thực hiện có hiệu lực ngay lập tức, do đó bạn sẽ không phải respring sau khi tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn.

Một sự thích thú nho nhỏ về LockWatch là chú ý đến chi tiết trong các thông báo đến. Như được hiển thị dưới đây, mặt đồng hồ tự động co xuống để cung cấp đủ không gian cho biểu ngữ thông báo:

Bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh trong ứng dụng Cài đặt:

Nút respring cho phép bạn lưu các thay đổi khi bật hoặc vô hiệu hóa tinh chỉnh, nhưng lưu ý bạn sẽ không cần phải làm lại nếu bạn chỉ đơn thuần tùy chỉnh mặt đồng hồ.

Nếu bạn muốn tải LockWatch, bạn sẽ cần phải truy cập vào kho lưu trữ cá nhân của Sniper_GER thông qua Cydia. Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

1) Mở ứng dụng Cydia và đi đến tab Nguồn.

2) Bấm vào nút Sửa và sau đó bấm vào nút Thêm.

3) Trong ô văn bản, nhập URL kho sau:

https://festival.ml/repo/

4) Nhấn vào nút Thêm nguồn và chờ cho kho được tải vào Cydia.

Sau khi hoàn thành tất cả bốn bước, bạn sẽ có thể tìm và cài đặt LockWatch bằng cách tìm kiếm trên Cydia hoặc kiểm tra mục Thay đổi khi ứng dụng hoàn tất “Nạp lại Dữ liệu”.

Bạn sẽ thử LockWatch và bạn nghĩ gì về nó? Cho chúng tôi biết trong nhận xét bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *