Mang chế độ Portrait Lighting trên iPhone 7 Plus

Nếu bạn có iPhone X hoặc 8 Plus, thì có thể bạn đã quen thuộc với tính năng Portrait Lighting mà Apple đã tích hợp sẵn vào ứng dụng Camera của thiết bị. Nó áp dụng hiệu ứng ánh sáng chuyên nghiệp cho chủ đề ảnh của bạn với sự trợ giúp của thiết lập máy ảnh kép và bộ xử lý mạnh mẽ của thiết bị.

iPhone 7 Plus cũng có thiết lập máy ảnh kép và bộ xử lý mạnh mẽ, nhưng Apple đã sử dụng phần mềm để giới hạn Portrait Lightning cho iPhone X và 8 Plus. May mắn thay, một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí được gọi là LightsOn của nhà phát triển iOS Voltized có thể khắc phục điều đó.

Sau khi cài đặt LightsOn, bạn sẽ có thể truy cập tính năng Portrait Lighting trên iPhone 7 Plus từ ứng dụng Camera bằng cách vuốt sang nó giống như bạn sẽ chuyển từ chế độ máy ảnh sang chế độ video.

Portrait Lighting chắc chắn được tối ưu hóa cho các thiết bị cầm tay mới nhất của Apple với chip A11 Bionic. Nó là một chút ít hiệu suất thân thiện trên chip A10 Fusion thế hệ trước. Tuy nhiên, nó có thể sử dụng và có thể mang lại kết quả thú vị trong các bức ảnh của bạn.

LightsOn không cho phép Portrait Lighting trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào ngoài iPhone 7 Plus và điều này là do những hạn chế về phần cứng. Nó không thể chuyển các tính năng cho iPhone 8, iPhone 7, hoặc lớn hơn.

Nếu tinh chỉnh dường như không làm việc cho bạn sau khi cài đặt, các nhà phát triển khuyến cáo thoát khỏi ứng dụng máy ảnh của bạn trên Đa nhiệm và khởi động lại nó để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn muốn dùng thử LightsOn, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS 11 đã Jailbreak và không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình.

Bạn đã thử Portrait Lighting trên iPhone 7 Plus với LightsOn chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *