Màn hình khóa hiện đại hơn theo phong cách watchOS

Màn hình khóa của iOS đã được Apple thay đổi nhiều trong suốt những năm vừa qua. Nhưng có lẽ thứ vẫn được giữ nguyên là phong cách hiển thị ngày và giờ. Có lẽ chúng ta nên thay đổi nó một chút để việc sử dụng thiết thú vị hơn.

Một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Jellyfish của các nhà phát triển iOS Justin Proulx và AppleBetas nhằm mục đích hiện đại hóa giao diện màn hình Khóa của điện thoại.

Trích dẫn từ nhà phát triển, Jellyfish được lấy cảm hứng từ khuôn mặt Chuyển động của Apple Watch. Mặc dù có sự khác biệt lớn so với màn hình Khóa iOS gốc nhưng vẫn sẽ trông tuyệt đẹp trên bất kỳ thiết bị nào bạn cài đặt nó.

Jellyfish không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình, vì vậy nó tự động được thiết kế để trông đẹp mắt ngay từ khi bạn cài đặt nó. Nó thu hút sự chú ý của bạn với trải nghiệm màn hình Khóa tuyệt vời không chỉ hiển thị thời gian mà cả thông tin thời tiết địa phương. Hơn nữa, mức pin của điện thoại của bạn được hiển thị khi bạn cắm nó vào nguồn điện.

Nếu bạn thích dùng thử Jellyfish, thì bạn có thể tải xuống từ Dynastic Repo với giá $1.99 đô la hoặc miễn phí từ kho của Kênh Táo. Tinh chỉnh tương thích với tất cả các thiết bị iOS 11 (iOS 12 vẫn có thể sử dụng) đã Jailbreak.

Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *