Lưu video trên tin nhắn của ứng dụng Twitter

Hệ thống nhắn tin trực tiếp của Twitter cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện, chẳng hạn như ảnh và video. Bạn có thể nhấn và lưu bất kỳ tệp ảnh nào bạn nhận được để xem các tùy chọn lưu và chia sẻ, nhưng không thể lưu với các tệp video.

Nếu bạn muốn thay đổi điều đó về trải nghiệm nhắn tin trực tiếp trên Twitter, bạn có thể quan tâm đến một tinh chỉnh mới miễn phí được đặt tên là TWSaveDM bởi nhà phát triển iOS fahadaljuwausri. Với tinh chỉnh này, bạn có thể dễ dàng lưu bất kỳ tệp đa phương tiện nào bạn nhận được trong tin nhắn trực tiếp dựa trên Twitter.

Trong các ví dụ chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy cách TWSaveDM thêm một nút mới ở bên trái của mọi tệp bạn nhận được trong khung tin nhắn trực tiếp.

Khi bạn nhấn vào nút này, tinh chỉnh sẽ hỏi chất lượng bạn muốn tải xuống tệp là bao nhiêu, tùy thuộc vào loại tệp. Trong trường hợp trên, việc tải xuống video này nhắc đến chất lượng 320, 640 và 1280. Rõ ràng, con số cao nhất trong số đó là chất lượng tốt nhất.

Sau khi chọn chất lượng tải xuống, tinh chỉnh sẽ bắt đầu lưu tệp vào Album Ảnh của bạn . Nó hiển thị các cập nhật sau đây trong suốt quá trình:

Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp video đã lưu trong Thư viện ảnh của chúng tôi như mong đợi:

Không may là Twitter không cho phép người dùng tải các tập tin video từ các cuộc trò chuyện trực tiếp qua email như là các tệp tin hình ảnh, nhưng TWSaveDM là giải pháp hoàn hảo và dường như hoạt động như cách nó được quảng cáo. Tuy nhiên, một lời cảnh giác là TWSaveDM chỉ hoạt động trong ứng dụng Twitter chính thức và sẽ không hoạt động với các lựa chọn thay thế của bên thứ ba như Tweetbot.

Nếu bạn muốn thử TWSaveDM, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 9 – 11 đã Jailbreak. Nếu bạn chưa sử dụng ứng dụng Twitter chính thức, bạn có thể tải xuống miễn phí từ App Store.

Bạn sẽ tải TWSaveDM? Cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không ở phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *