Lựa chọn kết nối WiFi hoặc Bluetooth từ Trung tâm kiểm soát

Có thể bạn đã biết một tính năng mới trên iOS 13 cho phép người dùng có thể lựa chọn mạng WiFi hoặc Bluetooth ngay từ Trung tâm kiểm soát. Tính năng này được kích hoạt bằng cách nhấn giữ vào nút WiFi hoặc Bluetooth ở Trung tâm kiểm soát để mở rộng trình lựa chọn kết nối.

Mặc dù đã có một tinh chỉnh Jailbreak có tên là WeatherVane hỗ trợ tính năng này nhưng nó đã không được nhà phát triển cập nhật để hỗ trợ cho thiết bị A12 (X). Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên là QuickCC bởi nhà phát triển ichitaso sẽ hỗ trợ những thiếu sót mà WeatherVane không thực hiện được.

QuickCC cho phép người dùng nhấn giữ vào các nút WiFi hoặc Bluetooth từ Trung tâm kiểm soát để lựa chọn một kết nối mà họ muốn nhanh hơn. Nó hiển thị bằng cách mở rộng một màn hình danh sách các mạng WiFi hoặc Bluetooth đang ở khu vực thiết bị có thể kết nối.

Sau khi cài đặt QuickCC, bạn có thể cấu hình nó từ Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Điều chỉnh mức độ nhấn giữ để mở rộng
  • Phản hồi xúc giác khi chạm nút
  • Không sử dụng khi khóa thiết bị
  • Đóng Trung tâm kiểm soát sau khi chọn
  • Loại bỏ giới hạn tìm kết nối WiFi hoặc Bluetooth
  • Đặt lại toàn bộ cài đặt về mặc định

Nhà phát triển bổ sung một nút Respring bên dưới mà bạn nên sử dụng để lưu lại các cài đặt ở trên để chúng có hiệu lực. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh QuickCC miễn phí từ Cydia hoặc Sileo từ kho lưu trữ của ichitaso hoặc từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Nó tương thích với tất cả thiết bị chạy iOS 11 và iOS 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích tính năng này trên iOS 13 không?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Lựa chọn kết nối WiFi hoặc Bluetooth từ Trung tâm kiểm soát”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *