Làm cho khuôn mặt của bạn ảo hơn khi trò chuyện FaceTime

Mặc dù một số người không có vấn đề với việc chụp ảnh Selfies và họ có thể tự tin thực hiện một cuộc gọi FaceTime Video với bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ. Tuy nhiên, những người có ngoại hình không đẹp hoặc mất tự tin vào bản thân khi trò chuyện video với người khác là cả một vấn đề.

SelfieTime là một tinh chỉnh của Jailbreak bởi nhà phát triển iOS Elias Limneos, có thể giúp những người tự ti  khuôn mặt của mình trở nên can đảm hơn và thỏa mái khi trò chuyện video FaceTime với bạn bè.

 

Tinh chỉnh sử dụng tính năng theo dõi thời gian thực để chứa người dùng với bộ lọc làm mờ mặt chuyên nghiệp y chang như bạn đang sống ảo trên Camera 360. Các tùy chọn có thể được cấu hình ngay từ giao diện người dùng của ứng dụng Camera, vì vậy bạn không phải cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào để tận dụng tính năng này.

Trong số những điều bạn có thể điều chỉnh từ Giao diện người dùng của ứng dụng Camera là:

  • Bật hoặc tắt chế độ làm đẹp
  • Thay đổi độ mạnh của hiệu ứng làm mượt khuôn mặt khi áp dụng cho khuôn mặt của bạn
  • Tùy chỉnh bán kính của hiệu ứng làm mịn khuôn mặt để giữ cho nó không bị “hách dịch”
  • Điều chỉnh độ sắc nét của khuôn mặt khi phần mềm làm mịn khuôn mặt của bạn
  • Cấu hình độ rung động để đạt được tông màu mờ hơn hoặc đầy đủ hơn
  • Kích hoạt chế độ gương để tránh hiện tượng “lộn xộn”

Bởi vì mọi điều chỉnh đều có thể nhìn thấy ngay nên bạn sẽ điều chỉnh được khuôn mặt “đẹp troai xinh gái” mà bạn muốn.

Đáng lưu ý, tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các bộ lọc ảnh gốc trong ứng dụng Camera, vì vậy bạn không phải lựa chọn giữa các tùy chọn xuất hiện của Apple và các tính năng làm mịn khuôn mặt của SelfieTime. Bạn cũng nên biết rằng SelfieTime hoạt động trong tất cả các chế độ Camera gốc.

SelfieTime thêm một cửa sổ tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình ít tùy chọn thêm:

Tại đây, bạn có thể bật hoặc tắt tính năng này cho ứng dụng Camera và cho ứng dụng FaceTime . Bạn cũng có thể khôi phục cài đặt mặc định bằng nút ở cuối trang. Không cần Respring để lưu các thay đổi của bạn.

Bạn có thể xem video trình diễn của tinh chỉnh sau:

Nếu bạn thích tinh chỉnh này mang các tính năng làm mịn khuôn mặt của SelfieTime thích hợp cho bạn, bạn có thể tải về tinh chỉnh từ kho BigBoss của Cydia chỉ 2.49 đô la.

Limneos cho biết rằng SelfieTime hoạt động trên các thiết bị Jailbreaks chạy iOS 8 9 và 10. Nó cũng hỗ trợ iPhone 5 và các phiên bản mới hơn, mặc dù các thiết bị hiện tại xử lý các hiệu ứng làm mịn màng hơn bởi tính chất của quá trình xử lý và tốc độ khó khăn của các chip trên điện thoại cũ.

Bạn nghĩ gì về các hiệu ứng làm mờ mặt được cung cấp bởi SelfieTime? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *