Làm cho bàn phím Điện thoại của bạn mới lạ hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách mới cho ứng dụng Điện thoại của bạn, bạn có thể quan tâm đến một tinh chỉnh miễn phí mới có tên gọi là StripNumberPad bởi nhà phát triển iOS Squ1dd13.

Tinh chỉnh này sẽ làm tăng thẩm mỹ của bàn phím số của ứng dụng Điện thoại bằng cách làm cho nó trong suốt để phân biệt các chi tiết màu phong phú từ hình nền màn hình chính phía sau, như đã được hiển thị ở trên.

Sau khi làm quen với tinh chỉnh, tôi thấy rằng nó hoạt động tốt nhất với các hình nền nhiều màu sắc. Chúng tôi thể hiện hình nền iOS 10 trong mẫu của chúng tôi và bởi vì nó có màu xanh lá cây sống động.

Bạn nên tránh các hình nền màu xám nhàm chán, như màu đen hoặc trắng chẳng hạn, vì điều này sẽ làm cho giao diện rối hơn.

Cơ bản là StripNumberPad loại bỏ mặt nạ mặc định, cho phép hiệu ứng màu sắc trải toàn ứng dụng Điện thoại của bạn.

Không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình, mục tiêu của tinh chỉnh đơn giản là: Để tạo ra cách nhìn mà bạn nhìn thấy ở trên. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ cách nào để thay đổi độ mờ hoặc để sửa đổi nó trông như thế nào, vì vậy bạn phải gỡ bỏ cài đặt các tinh chỉnh để tắt nó.

Nếu bạn muốn thử nghiệm nó trên iPhone của mình, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các iPhone đã Jailbreak chạy iOS 10 nhưng không dành cho iPad hoặc iPod touch vì không có ứng dụng Điện thoại.

Bạn có thích cách StripNumberPad làm cho ứng dụng Điện thoại của bạn trông mới lạ hơn? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *