Kiểm soát nhiều hơn các cử chỉ 3D Touch trên Đa nhiệm

Trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng 3D Touch, bạn có thể truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng bằng cử chỉ Chạm 3D Touch ở phía bên trái của màn hình. Một khi bạn quan sát màn hình bắt đầu thấp xuống, chỉ cần làm theo với một cử chỉ vuốt sang phải.

Với tính năng mới của một tinh chỉnh miễn phí có tên ForceTouchSwitcher bởi nhà phát triển iOS CydiaGeek, bạn có thể tùy chỉnh thêm các cử chỉ 3D Touch trên Trình chuyển đổi ứng dụng.

Các tinh chỉnh có hai chức năng chính bao gồm:

  • Vô hiệu hoá cử chỉ Chạm 3D Touch cho Trình chuyển đổi ứng dụng hoàn toàn
  • Bật cử chỉ Chạm 3D Touch cho phía bên phải màn hình

Với những tính năng này, ForceTouchSwitcher phục vụ cho hai nhóm khác nhau:

1) Những người không muốn sử dụng các cử chỉ 3D Touch cho Bộ chuyển đổi ứng dụng

2) Những người không muốn bị giới hạn ở một phía cạnh của màn hình

Các tùy chọn có thể được cấu hình từ khung tùy chọn ForceTouchSwitcher mà bạn sẽ tìm thấy trong ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt:

Cần phải nhấn nút respring để lưu các thay đổi của bạn, do đó một nút respring được bao gồm ở đây để thuận tiện cho bạn.

Theo cách tôi nhìn thấy, hầu hết mọi người đều hài lòng khi sử dụng nút Home để truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng, vì vậy quyền truy cập 3D Touch của bạn có thể hoặc không quan trọng đối với bạn. Mặt khác, nếu bạn thích sử dụng 3D Touch để truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng của mình, thì ForceTouchSwitcher có thể sẽ hữu ích cho bạn.

ForceTouchSwitcher có thể tải miễn phí từ kho BigBoss của Cydia và hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 9 và iOS 10 đã Jailbreakl hỗ trợ 3D Touch.

Bạn có bao giờ sử dụng 3D Touch để mở Trình chuyển đổi ứng dụng của mình không? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *