Kích hoạt “Peek and Pop” cho các thiết bị chưa được hỗ trợ

Peek and Pop là một tính năng tuyệt vời vì nó cho phép người dùng nhấn mạnh vào các đối tượng trên toàn hệ thống để xem thêm thông tin và lựa chọn. Nhưng Peek and Pop lại bị giới hạn cho các thiết bị hỗ trợ 3D Touch hoặc Haptic Touch.

Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới và miễn phí có tên là Peekable của nhà phát triển iOS Ryan Nair có thể sẽ hữu ích cho bạn khi nó mang tính năng Peek and Pop đến các thiết bị này.

Nếu bạn chưa từng sử dụng Peek and Pop trước đây, bạn có thể xem ảnh chụp màn hình ở trên. Khi cài đặt Peekable, bạn có thể nhấn mạnh vào một bài đăng ở Twitter để hiển thị một menu ẩn với các lựa chọn như Chia sẻ, Im lặng, Chặn hoặc Báo cáo và vân vân.

Sau khi cài đặt, Peekable đặt một ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Peekable
  • Cấu hình mức độ lực chạm để kích hoạt Peekable
  • Bật hoặc tắt Peekable trên mỗi ứng dụng
  • Cấu hình mức độ lực chạm để kích hoạt Peekable trong các ứng dụng

Nhà phát triển cung cấp nút Respring tích hợp trong ngăn tùy chọn của tinh chỉnh cho phép bạn lưu mọi thay đổi bạn cấu hình ở trên.

Thật không may, Peekable không hỗ trợ hiển thị menu 3D Touch và Haptic Touch khi chạm mạnh biểu tượng trên màn hình chính. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng hiển thị menu 3D Touch trên màn hình chính thì có thể cài đặt thêm tinh chỉnh Force3DAppShortcuts.

Nếu như bạn muốn dùng thử Peekable, thì bạn có thể tải xuống nó miễn phí từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh hoạt động với các thiết bị iOS 9.0 – 12 đã Jailbreak và cũng tương thích với các thiết bị A12.

Bạn sẽ cài đặt Peekable trên thiết bị đã Jailbreak của mình chứ?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Kích hoạt “Peek and Pop” cho các thiết bị chưa được hỗ trợ”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *