KeenLab trình diễn một bản Jailbreak cho iOS 10.3.2 và iOS 11 beta

Nhóm nghiên cứu an ninh iOS KeenLab đã trình diễn một bản thử nghiệm của Jailbreak làm việc cho cả iOS 10.3.2 và iOS 11 beta trên một số thiết bị di động mới nhất của Apple hiện nay.

Các bức ảnh từ bản Demo Jailbreak đã được chia sẻ ban đầu sáng thứ Sáu trên Twitter bởi kỹ sư an ninh Min Zheng.

Bản Demo khoe ba điện thoại di động khác nhau, với bên trái là một chiếc iPhone 6 Plus chạy iOS 10.3.2, giữa là một chiếc iPhone 7 chạy iOS 11 beta và bên phải là một chiếc iPhone 7 chạy iOS 10.3.2.

Ở đây, chúng ta thấy Cydia chạy trên mỗi thiết bị khác nhau:

Kể từ khi Luca Todesco phát hành bản Jailbreak Yalu102 cho iOS 10 – 10.2 đến cộng đồng người dùng iOS, đã không có bản Jailbreaks nào mới nhất gần đây được phát hành ra công đồng.

Điều này chỉ ra rằng bản Demo này là nổi bật nhất của một công cụ Jailbreak iOS 11 cho đến nay. Trong khi nó không phải chỉ là một tin đồn thì với bản Demo Jailbreak này chúng ta vẫn có hy vọng sẽ được Jailbreak iOS 10.3 và iOS 11 trong tương lai không xa.

Giống như với nhiều Jailbreak gần đây, KeenLab có thể được cài đặt thông qua Cydia Impactor. Nó có thể là của semi-untethered tự nhiên, có nghĩa là nó sẽ dựa vào chứng chỉ và sẽ cần phải được đăng ký sau khi khởi động lại thường xuyên, nhưng cho đến nay điều này chưa được xác nhận.

Trong khi iOS 11 chắc chắn đi kèm với một loạt các tính năng mà các tinh chỉnh Jailbreakers đã có, thì việc Jailbreak vẫn là một thứ không thể thiếu đối với những người hiểu về công dụng của Jailbreak.

Mặc dù chúng ta phải nhắc lại rằng KeenLab dường như sẽ không phát hành Jailbreak của họ. Tuy nhiên việc chờ đợi một bản Jailbreak iOS 10.3 và iOS 11 có thể sẽ còn hy vọng.

Nếu một Jailbreak sẽ được phát hành cho iOS 11, bạn sẽ sử dụng nó? Chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây!Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *