Jailbreak unc0ver chính thức phát hành phiên bản V1

Chỉ khoảng một tuần kể từ khi hacker Pwn20wnd ra mắt công cụ Jailbreak unc0ver cho iOS 11.0 – 11.4 beta 3. Nó đã được cập nhật liên tục trong suốt tuần vừa qua từ RC1 đến RC 9.

Nhưng đến bây giờ, Pwn20wned đã chính thức ra mắt phiên bản Jailbreak unc0ver V1.0 và nó đã gắn kết tất cả các bản vá sửa lỗi và cải tiến trong những bản RC trước đó.

Trích dẫn bài đăng chính thức / r / jailbreak, bản phát hành V1 mới bao gồm các thay đổi sau:

  • Bản sửa lỗi Khôi phục rootFS trên tất cả các phiên bản chương trình cơ sở được hỗ trợ
  • Khắc phục sự cố liên quan đến ảnh chụp nhanh
  • Cải tiến giao diện cho bảng tùy chọn unc0ver
  • Một số sửa lỗi và cải tiến nhỏ
  • Thoát khỏi “Phiên bản beta”

Bất kỳ ai gặp sự cố với phiên bản trước của unc0ver đều được khuyên nên sử dụng tính năng Khôi phục rootFS trong ứng dụng Jailbreak và sau đó Jailbreak lại bằng V1. Như Pwn20wnd giải thích, điều này sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề đã xảy ra ở phiên bản cũ.

Unc0ver là một phiên bản Jailbreak semi-untethered giống như Electra, có nghĩa là bạn cần phải chạy lại công cụ sau mỗi lần khởi động lại. Nhưng nó bao gồm một phiên bản Saurik -approved mới hơn của Cydia chạy tốt hơn trên iOS 11.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Jailbreak unc0ver trên thiết bị của mình, thì bạn nên tải xuống V1 từ kho lưu trữ Github chính thức của Pwn20wnd hoặc tải về trực tiếp từ thiết bị bằng trang web của chúng tôi.

Bạn đã sử dụng Jailbreak unc0ver cho thiết bị của mình hay chưa? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *