Jailbreak Electra v1.0.3 được phát hành sẽ hỗ trợ cho iOS 11.4 Beta 1

Hôm thứ Hai tuần này, nhóm Electra đã đăng một bản cập nhật khác cho công cụ Jailbreak Electra1131 lên trang web chính thức của họ.

Trích dẫn các thay đổi chính thức, Electra1131 phiên bản 1.0.3 thêm hỗ trợ cho iOS 11.4 beta 1, beta 2 và beta 3, nhưng nó chỉ hoạt động đáng tin cậy khi sử dụng phiên bản dành cho nhà phát triển. Nghĩa là hiện tại các bản Beta này vẫn dành cho các nhà phát triển đã đăng ký chương trình của Apple.

Tweet được chia sẻ bởi tài khoản Twitter của Electra Team ngay trước khi bản phát hành nói rằng iOS 11.4 beta 3 vẫn đang được chp phép cài đặt trên iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X và người dùng có thể hạ cấp xuống nếu họ muốn Jailbreak thiết bị của mình:

Thành viên của nhóm Electra CoolStar đã nói thêm rằng đây là lần đầu tiên trong hơn một năm qua cộng đồng iOS đã có quyền sử dụng một Jailbreak cho một phiên bản iOS vẫn được mở khóa:

Đáng chú ý, Apple phát hành iOS 11.4.1 như là một bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị di động của mình vào thứ hai, một phần mềm mà Electra1131 hiện không hỗ trợ. Người dùng Jailbreak nên tránh iOS 11.4.1, vì nó vá lỗi   mà Electra sử dụng cho công cụ Jailbreak Electra1131.

Bạn có thể tải xuống phiên bản Beta của iOS 11.4 tại liên kết này! Nên nhớ rằng hiện tại chỉ iPhone 7 Plus, iPhone 8/8+, iPhone X có thể cài đặt phiên bản beta này. Apple sẽ sớm khoá trong thời gian tới, sử dụng máy tính có cài đặt iTunes để nâng cấp hoặc hạ cấp.

Cập nhật: Beta dành cho iPhone 7 Plus đã bị khóa. Chỉ còn iPhone 8 trở đi.

Ít nhất 100.000 thiết bị đã được Jailbroken với Electra cho đến nay. Nếu bạn chưa Jailbroken điện thoại của bạn với Electra1131 và muốn Jailbreak thì bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn này của chúng tôi.

Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *