iPhone 13 Pro được đồn đoán sẽ dày hơn, tai thỏ nhỏ hơn

Hình ảnh về thiết kế của iPhone 13 Pro được rò rỉ cho thấy, sắp tới sẽ có những thay đổi tích cực. iPhone dường như thay đổi theo chiều hướng ngày càng dày hơn.

Apple phát hành iOS 14.4.2, cảnh báo người dùng iPhone nên cập nhật 6 dịch vụ đám mây để sao lưu ảnh trên iPhone
iPhone 13 Pro được đồn đoán sẽ dày hơn, tai thỏ nhỏ hơn. Ảnh: 91Mobiles.
iPhone 13 Pro được đồn đoán sẽ dày hơn, tai thỏ nhỏ hơn. Ảnh: 91Mobiles.

Blog công nghệ 91Mobiles mới đây đã có được hình ảnh kết xuất 3D về mô phỏng được cho là iPhone 13 Pro. Phần hình ảnh tiết lộ thiết kế khá quen thuộc của iPhone gần đây với một số thay đổi đáng chú ý, bao gồm một notch (tai thỏ) nhỏ hơn và hệ thống camera phía sau lớn hơn.

Bên cạnh đó, qua các ảnh mô phỏng của mẫu ‌iPhone 13‌ tiêu chuẩn từ MySmartPrice hôm qua (14.4) cũng cho thấy, bố cục camera sau được sắp xếp theo đường chéo mới, ‌iPhone 13‌ Pro có kích thước 6,1 inch kèm theo một số thay đổi nhỏ về thiết kế. Trang web cho biết, họ đã nhận được các thông tin hình ảnh rò rỉ từ ​​”các nguồn trong ngành”.

Diện tích phần tai thỏ (notch) nhỏ hơn đã được đồn đại nhiều lần cho toàn bộ dòng sản phẩm ‌iPhone 13. Ngoài ra, camera phía sau cũng được cho là sẽ lớn hơn. Với thiết kế mới về cụm camera này, tất cả phần bên trong máy ảnh dường như được đặt cách xa nhau hơn.

Sự thay đổi này sẽ có ý nghĩa vì ‌iPhone 13‌ Pro dự kiến ​​sẽ có được tính năng ổn định khi chuyển đổi cảm biến và các cảm biến lớn hơn.

iPhone 13‌ Pro được cho rằng, có kích thước 146,7mm x 71,5mm x 7,6mm. Điều này có nghĩa là ‌iPhone 13‌ Pro sẽ dày hơn 0,2mm so với iPhone 12 Pro, nhưng các kích thước khác vẫn giữ nguyên. 91Mobiles suy đoán rằng độ dày tăng thêm có thể để chứa một viên pin lớn hơn, điều này đã được nhà phân tích đáng tin cậy Ming Chi-Kuo đề xuất trước đó.

91Mobiles trước đây đã rò rỉ các sơ đồ chính xác cho iPad Air thế hệ thứ 4 trước khi phát hành, cũng như các bản vẽ bằng CAD của iPad Pro 2021, nhưng vẫn chưa rõ liệu những sơ đồ này có chính xác hay không.

Theo Sổ Châu/laodong.vn

https://laodong.vn/cong-nghe/iphone-13-pro-duoc-don-doan-se-day-hon-tai-tho-nho-hon-899115.ldo

Nguồn :


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “iPhone 13 Pro được đồn đoán sẽ dày hơn, tai thỏ nhỏ hơn”
Nguồn : laodongthudo.vn

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *