InstaLauncher, NotifyWiFi X, PullOver Pro và hơn nữa

Trong tuần vừa qua, công cụ Jailbreak unc0ver dành cho iOS 12.0 – 12.1.2 đã cập nhật phiên bản v3.0.1 chính thức. Như thường lệ, chúng tôi sẽ luôn tổng hợp các tinh chỉnh mới trong Cydia cho các bạn tham khảo mỗi tuần.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày các tinh chỉnh Jailbreak mới nổi bật nhất trong Cydia tuần vừa qua. Các bạn có thể nhấn vào liên kết để xem thêm cách hoạt động và nguồn cài đặt tinh chỉnh.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

InstaLauncher – $3.00

InstaLauncher là một trình khởi chạy ứng dụng nhanh có thể giúp bạn truy cập các ứng dụng yêu thích của mình trong nháy mắt. Tinh chỉnh cho phép bạn tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt theo thứ tự bảng chữ cái và truy cập các ứng dụng được sử dụng gần đây của bạn nhanh hơn trong Đa nhiệm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về InstaLauncher trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

NotifyWiFi X – $1.00

Việc iPhone hoặc iPad của bạn tự động chuyển từ mạng Wi-Fi này sang mạng khác khi bạn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác là điều bình thường. Chính vì vậy bạn có thể sẽ cần một thông báo mỗi khi thiết bị tự động thay đổi sang mạng Wi-Fi khác.

NotifyWiFi X là một tinh chỉnh cung cấp các thông báo mỗi khi thiết bị của bạn tự động chuyển sang một mạng WiFi khác. Bạn có thể chọn các mạng để đưa vào danh sách trắng hoặc đen giúp quản lý tốt hơn WiFi.

Tìm hiểu thêm về NotifyWiFi X trong bài viết của chúng tôi.

PullOver Pro – $2.00

Đa nhiệm là điều mà nền tảng iOS luôn thiếu sót và đó chính là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi giới thiệu cho bạn một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên PullOver Pro của nhà phát triển iOS c1d3r.

Tinh chỉnh thêm một trình thu nhỏ vào bên cạnh màn hình mà bạn có thể tương tác để truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc sử dụng gần đây nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về PullOver Pro trong bài viết của chúng tôi.

PencilChargingTheicator – Miễn phí

Trên iPad Pro mới nhất của Apple, nó đi kèm theo bút Apple Pencil thế hệ thứ hai. Người dùng chỉ cần gắn nó vào mặt bên của iPad để sạc và bạn sẽ nhận được một thông báo cho bạn biết nó đang sạc.

PencilChargingTheicator mang lại thiết kế tương tự cho iPhone. Bạn sẽ nhận được thông báo sạc giống như Apple Pencil cho bạn biết rằng thiết bị đã bắt đầu sạc và cũng hiển thị phần trăm pin hiện tại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về PencilChargingTheicator trong bài viết của chúng tôi.

Blanka – $0.99

Có rất nhiều tinh chỉnh Jailbreak cho phép bạn bảo vệ các ứng dụng bằng Touch ID hoặc mật mã trên iPhone đã Jailbreak. Nhưng có thể bạn sẽ quan tâm đến một tinh chỉnh mới có tên Blanka với bổ sung bảo mật bằng Face ID.

Blanka cho phép người dùng có thể khóa các ứng dụng trên màn hình chính bằng Touch ID hoặc Face ID. Nó hiển thị một ổ khóa cạnh biểu tượng để cho bạn biết ứng dụng này đã bị khóa bởi Blanka.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Blanka trong bài viết của chúng tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

AnimPods 2: Một thay thế hoạt hình và âm thanh khi kết nối AirPods cho iPhone ($0.69 qua kho lưu trữ Packix)

AutoInvert: Tính năng đảo ngược màu thông minh kích hoạt tự động dựa trên mức độ sáng màn hình ($0.5 qua kho lưu trữ Packix – Xem thêm)

CustomNoOlderNotifying: Cho phép bạn tùy chỉnh văn bản ‘Không thông báo cũ hơn’ xuất hiện trong Trung tâm thông báo (miễn phí qua kho BigBoss)

Exo (Beta): Nhà cung cấp thông tin cho các widget dựa trên WKWebView (miễn phí qua kho lưu trữ Nepeta)

Exobar (Beta): Cho phép bạn xem HTML trong Thanh trạng thái (miễn phí qua kho lưu trữ Nepeta)

Exoxen (Beta): Cho phép bạn sử dụng Exo với Xen HTML (miễn phí qua kho lưu trữ Nepeta)

FindMyiDeviceXS: Thay thế âm thanh báo động Tìm iPhone bằng âm thanh dễ nghe hơn từ xa (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Konban: Thay thế chế độ xem ‘Hôm nay’ bằng giao diện ứng dụng bạn chọn (miễn phí qua kho lưu trữ Nepeta)

ModernPower: Giao diện tắt nguồn mới với nhiều tùy chọn dành cho iOS 11 và 12 (miễn phí thông qua kho beta của conorthedev)

LeftMeAlone: Đặt biểu tượng Không làm phiền theo thời gian của màn hình Khóa thay vì hiển thị nó trong Thanh trạng thái (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

NoTimeLimitStoryVideo: Xóa giới hạn thời gian cho tin nổi bật trong ứng dụng Instagram (miễn phí thông qua kho beta của CydiaGeek)

NoYTMusicPlaylistPanel: Xóa bảng danh sách phát khỏi YouTube khi phát video (miễn phí qua kho BigBoss)

Nếu bạn đang tìm kiếm tinh chỉnh hơn, thì hãy xem thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba  và xem thêm các tinh chỉnh mới của tuần trước trong trường hợp bạn chưa xem. Những người quan tâm đến việc Jailbreak iOS 12 cũng có thể xem các bài viết sau để tham khảo:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *