Hình ảnh màn hình khóa và màn hình chính iPhone X

Đầu tháng này, Apple chính thức giới thiệu iPhone X của họ với một thiết kế mới, giao diện người dùng thân thiện với webOS và nhiều tính năng khác nữa.

Như chúng ta đã biết, thanh Dock ở dưới cùng màn hình chính của iPhone X sẽ giống như dòng sản phẩm iPad đang chạy iOS 11, có nghĩa là nó sẽ không được đặt ở hai bên màn hình và các cạnh được bo tròn. Tất nhiên nó vẫn sẽ chỉ để được 4 ứng dụng cố định như các iPhone cũ.

Màn hình khóa có một vài sự thú vị cụ thể như bây giờ có một “Swipe Up To Unlock” hiển thị dưới màn hình sẽ cho bạn biết cách để mở khóa màn hình. Thanh điều hướng màn hình chính ở cuối màn hình cũng sẽ hoạt động, lên và xuống để giúp nhắc mở khóa. Biểu tượng máy ảnh cũng ở dưới cùng bên phải màn hình.

Apple cũng bao gồm một biểu tượng cho Control Center, đó là một thay đổi có vẻ thú vị. Nó nằm ở phía trên bên phải màn hình, nơi mà bạn sẽ phải vuốt xuống để truy cập. Đó là một biểu tượng khá nổi bật, vì vậy sẽ rất dễ để nhìn thấy nó trên màn hình khóa.

Nhà phát triển Guilherme Rambo đã xuất bản một vài video trên máy tính tới Twitter và bạn có thể xem chúng dưới đây. Cách mà iPhone X thể hiện:

Những hình ảnh về cách mà iPhone X hoạt động có làm bạn thích không? Bạn sẽ mua iPhone X?Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *