Hiển thị thông báo đẩy từ điện thoại của bạn trên các thiết bị khác

Nếu tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn đều mua từ Apple thì có lẽ bạn đã quen với việc nhận thông báo đẩy từ ứng dụng trên các thiết bị của mình. Mặt khác, nếu như bạn xài iPhone của Apple, máy tính bảng Android hoặc máy tính Windows thì lại không nhận được tính năng này.

Pusher là một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành bởi nhà phát triển iOS Noah Saso nhằm mục đích giúp thống nhất trải nghiệm thông báo đẩy trên tất cả các thiết bị của bạn. Hơn nữa, nó còn áp dụng ngay cả khi các thiết bị của bạn không phải đều là từ Apple.

Pusher sao chép thông báo đẩy kiểu iOS trên các hệ điều hành khác và không giới hạn trên Windows. Một tiện ích mở rộng web chuyên dụng mang các thông báo đó đến các thiết bị khác và như bạn có thể thấy, cửa sổ thông báo bật lên bao gồm các nút tương tác cho phép bạn hành động trên hệ điều hành khác.

Nhà phát triển cho biết Pusher sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như IFTTT, PushbONS, Pusher Receiver và Pushover để truyền thông báo của bạn đến hầu hết mọi thiết bị khác mà bạn chọn. Sau khi cài đặt Pusher, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt trên thiết bị iOS của mình:

Trong cài đặt chung, bạn có thể chọn giữa chế độ danh sách đen hoặc danh sách trắng, chọn ứng dụng được hỗ trợ, cấu hình khi thông báo được hiển thị trên các thiết bị khác, chuyển tiếp thông báo đến các thiết bị khác dựa trên loại kết nối internet, cấu hình thông báo và xem nhật ký thông báo:

Nhà phát triển đã dành rất nhiều thời gian để thực hiện một tinh chỉnh hữu ích cho những người đang cần nó. Pusher có thể tải về với giá 2.49 đô la từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo và nó hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 10, 11 và 12 đã Jailbreak.

Nếu bạn không có điều kiện đầu tư hàng Apple thì nó rất có ích cho bạn.


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Hiển thị thông báo đẩy từ điện thoại của bạn trên các thiết bị khác”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *