Hiển thị StatusBar trên iPhone cũ theo kiểu iPhone X

Thanh trạng thái trên iPhone X trông khác với các iPhone đời cũ hơn với phong cách tai thỏ. Nhưng nếu bạn có một chiếc iPhone cũ và muốn thanh trạng thái của bạn trông giống như trên iPhone X thì bạn có thể thử một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là StatusBarX của nhà phát triển iOS Adel Hammoud.

Như ảnh chụp màn hình ví dụ ở trên, StatusBarX làm việc bằng cách di chuyển thời gian để ở bên trái và thông tin liên quan đến kết nối không dây hiện tại của bạn và pin ở bên phải.

Đáng chú ý, các tinh chỉnh không mô phỏng “tai thỏ” ở phía trên cùng của màn hình của bạn . Thay vào đó, nó để lại một không gian trống ngay phía trên các biểu tượng Màn hình chính. Tôi nghĩ điều này là tốt bởi vì nó không làm mất thẫm mỹ trên màn hình của bạn.

Nó chỉ hoạt động ở màn hình chính chứ không phải từ bên trong ứng dụng. Trong giao diện không được hỗ trợ, Thanh trạng thái truyền thống sẽ xuất hiện. Nó sẽ vẫn như thế cho đến khi nhà phát triển phát hiện ra cách làm cho tinh chỉnh hoạt động trên toàn hệ thống.

Nếu bạn muốn thử StatusBarX cho iPhone của bạn, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak và không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình.

Bạn có thích Thanh trạng thái kiểu iPhone X không? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *