Hiển thị hình ảnh động vui nhộn trên màn hình chính của bạn

Nếu bạn đang muốn một thứ gì đó mới lạ để tăng hưng phấn mỗi lần sử dụng iPhone của bạn thì một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên là Waves bởi nhà phát triển iOS Muirey03 sẽ cần thiết cho bạn.

Bạn có thể thấy hình ảnh ở trên, Waves mang lại một hình ảnh động kiểu như những con sóng – chất lỏng trên màn hình chính của bạn. Nó sẽ di chuyển khi bạn nghiêng máy hoặc lắc thiết bị của bạn chẳng hạn. Bạn có thể xem hình ảnh GIF sau để hiểu cách nó hoạt động:

Nó sẽ chỉ hoạt động trên màn hình nên không ảnh hưởng đến quá trình bạn sử dụng các ứng dụng trong thiết bị của mình. Waves thêm một khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình một số tùy chọn:

Tại đây, bạn có thể:

  • Cấu hình biên độ chất lỏng thông qua một thanh trượt
  • Cấu hình chiều cao chất lỏng thông qua một thanh trượt
  • Định cấu hình màu sóng chất lỏng thông qua bộ chọn màu

Waves hoàn toàn là một tinh chỉnh Jailbreak về thẩm mỹ dành cho mục đích giải trí. Nếu bạn muốn thử Waves, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Waves được quảng cáo để hoạt động trên các thiết bị đã Jailbreak chạy iOS 10 trở lên.

Lưu ý: Nếu bạn gặp phải tình trạng hao pin khủng khiếp sau khi cài đặt Sóng, thì nhà phát triển khuyên bạn nên gỡ cài đặt nó. Nó không gây ra vấn đề gì cho hầu hết và chúng tôi đã không bị hao pin khi thử nghiệm, nhưng một số điều chỉnh không chơi tốt với nhau và chúng tôi muốn hỗ trợ bạn.

Bạn nghĩ gì về Waves? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *