Giao diện sạc của AirPower cho iPhone đã Jailbreak của bạn

Apple đã hủy bỏ dự án AirPower do những vấn đề về khó khăn trong quá trình sản xuất nhưng điều đó không có nghĩa là những người sử dụng iOS đã Jailbreak không thể tận hưởng trải nghiệm giống như AirPower khi sạc các thiết bị iOS của họ.

Nhà phát triển iOS SmileingQuoll đã phát hành Maple, một tinh chỉnh Jailbreak mới hiển thị tất cả các thiết bị sạc  được kết nối với điện thoại của bạn dưới dạng biểu ngữ kiểu AirPower riêng lẻ trên màn hình Khóa.

Trong ví dụ về ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy rằng tinh chỉnh hiển thị các biểu ngữ với tên các thiết bị như iPhone, Apple Watch và AirPods. Khi các thiết bị ngừng sạc, chúng sẽ biến mất khỏi màn hình Khóa của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt Maple, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Maple
  • Định cấu hình kích thước biểu ngữ
  • Bật biểu ngữ Maple tối (hoặc sáng)
  • Cho phép nhóm biểu ngữ
  • Nhận biểu ngữ Maple ở mọi nơi trên iOS
  • Cho phép hình ảnh động nhanh hơn

Nhà phát triển bao gồm nút Respring ở dưới cùng mà bạn nên sử dụng để lưu các thay đổi của mình sau khi hoàn tất chỉnh sửa cấu hình.

Maple vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy có thể sẽ xuất hiện các lỗi không mong muốn. Maple có sẵn cho các thành viên chương trình Patreon của SmileingQuoll thông qua Packix của Cydia và sẽ có sẵn cho những người khác khi hết bản beta. Bạn có thể cài đặt bản miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo ngay bây giờ.

Suy nghĩ của bạn về Maple là gì?


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *