Giao diện bật hoặc tắt âm thanh theo kiểu iOS 13

Apple cập nhật phiên bản iOS 13 với nhiều tính năng và cải tiến hoàn toàn mới. Trong số đó, chúng ta có thể thấy sự thay đổi về giao diện trên iOS 13 với cửa sổ âm lượng được Apple thiết kế lại nhỏ gọn hơn.

Nhưng trên các thiết bị iOS 12 hoặc cũ hơn lại không được thừa hưởng những điều này. Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên là Ringer13 của nhà phát triển iOS KingPuffDaddi sẽ hữu ích cho bạn.

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, Ringer13 sẽ hiển thị biểu ngữ thu nhỏ của âm lượng khi bạn thao tác gạt lên hoặc xuống nút tắt âm thanh nằm bên trái thiết bị. Có thể một số người sẽ nhầm lẫn tính năng thực sự của nó, cửa sổ tăng hoặc giảm âm lượng vẫn được giữ nguyên và không hề thay đổi gì.

Ringer13 có thể được cấu hình từ trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Bật hoặc tắt chế độ tối
  • Điều chỉnh độ trễ (tính bằng giây) thông qua thanh trượt

Mặc dù nó là một tinh chỉnh sẽ hữu ích với một số người dùng nhưng tôi nghĩ có nhiều lựa chọn hơn cho các bạn. Chẳng hạn như tinh chỉnh Ultrasound hoặc Sonus12 có những tính năng tốt hơn nhiều. Hơn nữa, Ringer13 sẽ không hoạt động khi bạn cài đặt nó chung với các tinh chỉnh về âm lượng khác.

Nếu như bạn muốn thử Ringer13 thì bạn có thể tải về nó với giá là 1.29 đô là từ kho Packix hoặc dùng thử miễn phí từ kho Kênh Táo trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh hoạt động ổn định với các thiết bị iOS 12 đã Jailbreak.

Bạn có nghĩ rằng Ringer13 là một tinh chỉnh hữu ích không?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Giao diện bật hoặc tắt âm thanh theo kiểu iOS 13”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *