FilzaJailed – Filza dành cho iOS 11

Mới đây, một ứng dụng có tên là FilzaJailed đã được phát hành và nó có các tính năng tương tự như tinh chỉnh iFile trên các thiết bị Jailbreak. Mặc dù nó có các hạn chế nhất định và không thể nào bằng được iFile nhưng nó vẫn cho phép bạn làm nhiều thứ thú vị như đã Jailbreak.

Theo nhà phát triển của ứng dụng này, nó có thể không hoạt động cho tất cả các thiết bị 64-bit đang chạy trên iOS 11.1 – iOS 11.1.2. Có thể sẽ có lỗi xảy ra khi sử dụng nó nhưng hiện tại tỉ lệ này rất thấp. Khai thác của Ian Beer hỗ trợ iOS 11 đến iOS 11.1.2, FilzaJailed hoạt động với các phiên bản này vì nó sử dụng async_wake.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về tệp IPA của FilzaJailedCydia Impactor về máy tính của bạn.

Bước 2: Mở Cydia Impactor và kết nối thiết bị vào máy tính bằng cổng USB để nó nhận diện thiết bị của bạn.

Bước 3: Kéo tập tin FilzaJailed vào cửa sổ Cydia Impactor và tiến hành nhập Apple ID + Mật khẩu khi được yêu cầu.

Bước 4: Đợi Cydia Impactor cài đặt và khi hoàn thành thì bạn có thể thấy icon FilzaJailed trên màn hình chính iPhone của bạn.

Bước 5: Bạn cần mở Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý cấu hình & thiết bị và chọn Tin cậy cấu hình có tên giống Apple ID mà bạn đã nhập vào ở trên.

Bây giờ bạn có thể sử dụng FilzaJailed trên thiết bị của bạn. Ở bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng FilzaJailed một cách hiệu quả và khiến thiết bị của bạn trở nên thú vị hơn.

Lưu ý: Bạn không nên làm dụng FilzaJailed bởi vì nó có thể khiến thiết bị của bạn bị treo táo và bắt buộc nâng cấp lên iOS mới nhất.

Bạn đang sử dụng FilzaJailed và bạn có thích nó không? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới cho chúng tôi.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *