Fake Call History – Giả mạo lịch sử cuộc gọi trên iPhone của bạn

Fake Call History là một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí bởi nhà phát triển iOS NeinZedd9 cho phép bạn giả mạo lịch sử cuộc gọi trong ứng dụng Điện thoại của bạn.

Sau khi cài đặt, bạn có thể giả mạo không chỉ các cuộc gọi nhỡ mà còn các cuộc gọi đi để làm cho nó giống như bạn đã nói chuyện với ai đó hoặc bỏ qua một cuộc gọi điện thoại ngay cả khi điều đó không hề có thật.

Tùy chọn cấu hình Fake Call History được thêm vào ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt để bạn có thể nhập thông tin giả mạo sẽ xuất hiện trong ứng dụng Điện thoại của bạn:

Từ đây, bạn có thể:

  • Nhập số điện thoại giả mạo mà bạn muốn ứng dụng Điện thoại hiển thị dưới dạng cuộc gọi nhỡ/đi trong mục Recents
  • Nhập số giây cho cuộc gọi (hoặc nhập “0” nếu bạn muốn cuộc gọi xuất hiện dưới dạng cuộc gọi nhỡ)
  • Nhập số giờ gọi cho cuộc gọi
  • Nhập số phút cuộc gọi
  • Làm cho nó giống cuộc gọi đã xảy ra trong quá khứ chứ không phải là gần đây

Công tắc Add Call hiện có ở cuối cửa sổ tùy chọn. Nó sẽ “lừa đảo” thông tin vào nhật ký cuộc gọi của ứng dụng Điện thoại. Sau đó, bạn cần phải bật lại ứng dụng Điện thoại để xem các thay đổi của bạn.

Bạn có thể thêm tên vào cuộc gọi điện thoại bị nhỡ/đi giả mạo của bạn bằng cách thêm số giả mạo vào ứng dụng Danh bạ của bạn dưới tên giả mạo. Thao tác này sẽ làm cho cuộc gọi xuất hiện trong ứng dụng Điện thoại là tên điện thoại bạn đã chọn chứ không phải là số điện thoại ngẫu nhiên.

Bạn có thể thêm bao nhiêu cuộc gọi giả mạo cũng được, nhưng chỉ cần nhớ để thêm thì bạn phải bật tắt công tắc Add Call mỗi khi bạn thêm 1 cuộc gọi giả mạo mới.

Fake Call History có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia và hoạt động trên tất cả các iPhone iOS 9 và 10 được Jailbreak. Nó không hoạt động trên iPad hoặc iPod touch.

Đã bao giờ bạn cần phải giả mạo lịch sử cuộc gọi của bạn trước đây? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không ở phần nhận xét dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *