EZBatteries, TabBlocker và hơn nữa

Rất nhiều tin tức nổi bật trong tuần vừa qua dành cho Jailbreak iOS 12.0 – 12.1.2 được hỗ trợ bởi hai công cụ RootlessJBunc0ver. Các nhà phát triển vẫn nỗ lực phát hành các tinh chỉnh Jailbreak mới để phục vụ nhu cầu người dùng Jailbreak.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lập danh sách các tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành tuần vừa qua.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

AirWave – Miễn phí

AirWave là một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí nhằm mục đích tăng số lượng cử chỉ bạn có thể sử dụng khi bạn có một cặp AirPod được kết nối với thiết bị của mình.

Không giống như một số tinh chỉnh Jailbreak khác chỉ đơn giản là gán lại các cử chỉ hiện có, AirWave tạo ra hai cái mới và  tối đa hóa khả năng kiểm soát của bạn đối với trình phát nhạc và hơn thế nữa.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử AirWave, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak và là nguồn mở thông qua kho lưu trữ GitHub của nhà phát triển.

EZBatteries – Miễn phí

EZBatteries là một tinh chỉnh Jailbreak mới cho phép bạn biết được phần trăm pin còn lại của thiết bị mà bạn kết nối chả hạn như AirPods.

Khi được kết nối, bạn có thể nhấn hai lần vào Thanh trạng thái để hiển thị thông tin về pin iPhone của bạn và mọi thiết bị ngoại vi được kết nối.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử EZB Pin, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Nepeta trong Cydia. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

TabBlocker – Miễn phí

Bạn duyệt web mỗi ngày với trình duyệt Safari mặc định của Apple và tất nhiên bạn không tránh khỏi việc nhấn phải những trang web tự động mở cửa sổ mới.

TabBlocker là một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới nhằm ngăn chặn điều này xảy ra, nó cho phép bạn đưa vào danh sách đen các trang web nhất định để chúng không thể mở các tab mới.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử AirWave, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

AlbumHider: Ẩn các album trong ứng dụng Ảnh (miễn phí qua kho beta của Julio Verne)

AppLabelValentineDay: Đổi các tên ứng dụng trên màn hình chính thành trái tim (miễn phí qua kho lưu trữ beta của CydiaGeek)

Appstore No History: Dọn dẹp giao diện lịch sử ứng dụng của App Store (miễn phí thông qua kho beta của Julio Verne)

HideStoryProTHERSegment: Ẩn các phân đoạn tiến trình trên chế độ xem Tin của bạn trong Facebook (miễn phí thông qua kho beta của CydiaGeek)

NoMailRotate: Ngăn không cho ứng dụng Mail xoay ngang khi bạn nghiêng điện thoại (miễn phí qua kho beta của CydiaGeek)

QuickUnlock (iOS 11): Bỏ qua màn hình Khóa của bạn và đưa bạn trực tiếp đến Màn hình chính nếu bạn không có thông báo chưa đọc (miễn phí qua kho beta của Julio Verne)

RaiseToAnswer (iOS 11): Cho phép bạn tự động trả lời các cuộc gọi điện thoại bằng cách nâng thiết bị của bạn lên tai (miễn phí thông qua kho beta của Julio Verne)

ShazAnimTagLESS: Ngăn chặn hoạt hình gây lãng phí thời gian khi khởi chạy ứng dụng Shazam để gắn thẻ nhạc (miễn phí qua kho BigBoss)

WorkFFS: Tinh chỉnh này tuyên bố sẽ khắc phục các sự cố đóng băng ứng dụng trên các thiết bị đã Jailbreak  (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Danh sách ở trên là tất cả mọi thứ của tuần vừa qua, chúng tôi sẽ luôn cập nhật bài viết về các tinh chỉnh Jailbreak vào thứ hai tuần tới. Bạn nên theo dõi chúng tôi trên Facebook để nhận được nhiều tin tức mới hơn về Jailbreak.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Jailbreak, hãy xem bài viết về cách thêm kho lưu trữ Cydia của bên thứ ba vào thiết bị của bạn và xem thêm các tinh chỉnh Jailbreak khác nếu như bạn chưa xem các tuần trước.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *