Dịch văn bản nhanh trên trình duyệt Safari

Chúng ta không thể đếm được bao nhiêu lần gặp phải một trang web tiếng Anh và cần sử dụng Google Dịch để hiểu những gì đang xem. Nhưng bây giờ dường như có một cách đơn giản hơn để hiểu nó.

Một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là iTranslate bởi nhà phát triển iOS Teun Strik xây dựng một tính năng dịch trực tiếp vào chính trình duyệt web Safari, cho phép bạn dịch các từ, câu hoặc toàn bộ trang web tức thì.

Như được mô tả trong ví dụ trên, iTranslate thêm tùy chọn “Dịch” mới vào menu sao chép/dán bật lên bất cứ khi nào bạn đánh dấu văn bản trên trang web.

Khi bạn chạm vào nút Dịch, iTranslate sẽ nhanh chóng khởi chạy tab Safari mới và bắt đầu tải trang Google Dịch cùng với bất kỳ văn bản nào bạn đã đánh dấu. Từ đó, bạn có thể xem bản dịch đầy đủ cho ngôn ngữ của bạn.

Khi tự mình làm quen với iTranslate, tôi đã thấy việc thực hiện tinh chỉnh của nó rất tiện lợi.

Tinh chỉnh có thể được tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia và không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình. Quan trọng hơn, nó chỉ hoạt động với các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak và trong trình duyệt web Safari mặc định.

Bạn sẽ cài đặt iTranslate trên iPhone hoặc iPad của bạn? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không có trong phần bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *