Cr4shed – Hỗ trợ tìm kiếm sự cố khi cài đặt các tinh chỉnh Cydia

Những người sử dụng Jailbreak lâu năm có thể đã biết đến ứng dụng CrashReporter rất nổi tiếng từ Cydia. Nó hoạt động như một công cụ chẩn đoán ảo để giúp bạn tìm ra lý do ví dụ như các ứng dụng hoặc tinh chỉnh Jailbreak bị xung đột.

Nhưng có vẻ như bạn đã có thêm một lựa chọn khác, nhà phát triển iOS Muirey03 đã phát hành một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên là Cr4shed với các tính năng tương tự.

Theo nhà phát triển, Cr4shed được thiết kế để hoạt động cùng với ứng dụng CrashReporter (không thay thế nó). Bất cứ khi nào có sự cố, Cr4shed sẽ tạo các tệp nhật ký sự cố và lưu trữ chúng trong /var/tmp/crash_logs để bạn có thể mở chúng sau này.

Nhà phát triển cũng giải thích rằng Cr4shed rõ ràng có thể giúp các nhà phát triển xác định và giải quyết các sự cố không mong muốn theo cách mà CrashReporter không thể. Hơn nữa, tinh chỉnh có thể xác định thông tin hữu ích như quá trình nào đã bị hỏng, lý do tại sao, cách tái tạo sự cố và tệp dylib nào chịu trách nhiệm cho nó.

Phần mềm này rất hữu ích nếu ai đó báo cáo sự cố cho bạn và bạn không thể tìm ra vấn đề hoàn toàn từ nhật ký sự cố do CrashReporter tạo ra. Báo cáo này phải là mọi thứ bạn cần để biết chính xác lý do tại sao sự cố xảy ra và cách khắc phục nó.

Nếu bạn cần nó thì bạn có thể tải xuống Cr4shed miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia ngay hôm nay. Tinh chỉnh này hỗ trợ các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak và có nguồn mở thông qua kho lưu trữ GitHub của nhà phát triển.

Bạn có thích Cr4shed không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận bên dưới.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *