Coolstar sẽ làm việc với khai thác checkm8 mới và loại bỏ việc hỗ trợ thiết bị A12

Sự ra mắt gần đây của khai thác bootrom “checkm8” cho các thiết bị A5 – A11 chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng đang sử dụng hoặc chờ đợi Jailbreak trên thiết bị của họ.

Nhóm Electra được dẫn đầu bởi CoolStar đã cho biết rằng họ sẽ ngừng cập nhật Jailbreak cho thiết bị A12 (X) trên iOS 12.1.3 trở đi và sẽ tập trung vào khai thác checkm8 để tận dụng nó cho iOS 13 mới nhất:

Coolstar có nhiều hứng thú hơn trong việc xây dựng công cụ Jailbreak Chimera để nó hỗ trợ iOS 13 trên các thiết bị A8 – A11 hơn là tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị iOS 12.1.3 – 12.4 sử dụng chip A12 (X). Tôi nghĩ rằng điều này sẽ khiến rất nhiều người đang sử dụng thiết bị A12 (X) cảm thấy bất mãn nhưng rõ ràng Apple nâng cấp A12 (X) để nó bảo mật tốt hơn.

Nhưng đừng lo, hiện tại công cụ Jailbreak unc0ver vẫn đang được tiếp tục làm việc để hỗ trợ ổn định cho thiết bị A12 (X) trong thời gian tới. Có vẻ như Coolstar nhận thấy nhiều giá trị hơn khi làm việc với khai thác checkm8 bởi vì nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị A7 – A11 và hơn nữa nó không thể bị vá bởi bất kỳ phiên bản iOS mới nào của Apple. 

Có vẻ như những người sử dụng thiết bị A12 (X) sẽ chờ đợi unc0ver hỗ trợ họ?


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Coolstar sẽ làm việc với khai thác checkm8 mới và loại bỏ việc hỗ trợ thiết bị A12”
Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *