CoolStar phát hành phiên bản beta 11 cho Electra Jailbreak iOS 11

Phiên bản beta thứ mười một của công cụ Jailbreak Electra dành cho iOS 11 – 11.1.2 đã được phát hành bởi CoolStar vào  tối thứ năm với một loạt cải tiến mới. Mới đây, ông cho biết sẽ có một bản cập nhật mới và nó mang theo một cửa hàng Cydia mới.

Trích dẫn changelog được xuất bản trên trang web chính thức của Electra, phiên bản beta 11 của công cụ có các thay đổi sau:

  • Thêm libjailbreak để các công cụ dòng lệnh, ứng dụng, v.v … có thể ổn định với jailbreakd nếu cần thiết (n_triangle_dev)
  • Sử dụng XPC thay vì UDP từ libjailbreak và xpcproxy (n_triangle_dev)
  • Sử dụng TCP thay vì UDP từ launchd (coolstar)

Trong một loạt các Tweets, CoolStar giải thích cách chuyển đổi sang TCP và XPC sẽ giúp loại bỏ các sự cố mất gói khi khởi chạy ứng dụng hoặc daemon. Hơn nữa, các API mới đã được thêm vào phiên bản beta 11 để các ứng dụng và các công cụ dòng lệnh có thể tương tác với jailbreakd đáng tin cậy hơn.

Đáng chú ý, phiên bản beta 11 không có phiên bản vá lỗi của Cydia mà chúng ta đã nghe qua nhiều, nhưng anh có kế hoạch kết hợp nó vào một phiên bản beta của Electra beta trong thời điểm hiện tại, những thành phần phụ thuộc quan trọng như APT, DPKG và GNU đều đang hoạt động trên iOS 11.

Saurik được cho là đang làm việc trên bản cập nhật iOS 11 chính thức cho cả Cydia và Mobile Substrate, nhưng vẫn chưa có lời nào liên quan đến ETA cho việc phát hành.

Bạn đã thử dùng công cụ Jailbreak Electra trên thiết bị iOS 11 của mình hay chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *