CoolStar Electra RC 1.3 được phát hành cho các nhà phát triển

Công cụ Electra Jailbreak đã có mặt trong phiên bản beta từ khi nó kết thúc vào giữa tháng 1 nhưng CoolStar đã thay đổi điều đó trong tuần này sau khi phát hành phiên bản hạn chế của Electra RC 1.

Công cụ Jailbreak được sửa đổi bổ sung hỗ trợ cho một phiên bản tương thích iOS 11 với tiện ích RocketBootstrap của Ryan Petrich và một số thứ khác.

Electra RC 1 và RC 1.3 là bản phát hành chỉ dành cho nhà phát triển tại thời điểm này vì chúng đều bao gồm các bản vá lỗi của Cydia hoạt động trên iOS 11. Một số thứ vẫn cần mài dũa trước khi nó hoàn toàn sẵn sàng phát hành chính thức, do đó việc phát hành phiên bản giới hạn cho phép cả nhà phát triển và kho lưu trữ đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ.

Đáng chú ý, một nhà phát triển giấu tên không xác định đã tiết lộ rằng đã phát hành bản gốc của Electra RC cho những người không phải là nhà phát triển trong cộng đồng vào cuối tuần này. Tuy nhiên, bản phát hành rò rỉ chứa phần mềm không đáng tin cậy hay nói cách khác là mã độc:

CoolStar khuyên mọi người dùng đang quan tâm và mong chờ Jailbreak iOS 11 không nên sử dụng phiên bản rò rĩ này. Bởi vì nó có thể làm thiết bị mất ổn định và nguy hiểm hơn là đánh cắp thông tin của bạn.

Trong một bộ Tweets cuối cùng được chia sẻ hôm thứ Bảy, CoolStar tuyên bố không quan tâm đến iOS và nhiều thiết bị cầm tay mới nhất của Apple. Do đó, iOS 11 sẽ là phiên bản cuối cùng mà CoolStar phát hành Jailbreak cho mọi người:

Với tốc độ mà CoolStar đang làm thời gian qua, không lâu nữa mọi người có cơ hội để Jailbreak iOS 11 – 11.1.2 với quyền truy cập vào một ứng dụng Cydia hoạt động tốt. Hãy kiên nhẫn cho đến khi một công cụ Jailbreak iOS 11 được hoàn thành.

Bạn sẽ sử dụng Electra để Jailbreak iOS 11 – 11.1.2 khi phiên bản Cydia chính thức có thể hoạt động? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *