CoolStar cập nhật bản sửa lỗi Electra Jailbreak iOS 11

Hôm qua, công cụ Electra Jailbreak của CoolStar cho iOS 11 – 11.1.2 được cập nhật phiên bản beta 8, nhưng nhiều người dùng đã báo cáo lỗi mới chủ yếu là với Safari. May mắn thay, Electra Beta 8-2 ra mắt vào thứ sáu với một sửa chữa cho những vấn đề này và nhiều lỗi khác.

Giống như công cụ Jailbreak LiberiOS đã được phát hành năm ngoái, Electra sử dụng khai thác tfp0 của nguồn của Ian Beer. Hơn nữa, nó không cài đặt Cydia bởi vì Saurik vẫn chưa cập nhật nó cho thiết bị iOS 11.

Trích dẫn trang web chính thức của anh ấy, Electra beta 8-2 bao gồm các thay đổi sau:

  • Fixes issues with WebKit (Safari/Chrome), receiving calls, and downloading App Store apps by not working around the sandbox issue in those processes
  • Known Bug: Apps will take longer to launch the first time they’re launched after re-jailbreaking due to a workaround for another bug with un-sandboxing not working on the first launch

Nhiều người đã sử dụng Electra để Jailbreak các thiết bị iOS 11 của họ mà không gặp vấn đề gì, nhưng như thường lệ, chúng tôi khuyên bạn nên đợi Saurik cập nhật cốt lõi của Cydia cho iOS 11 trước khi tiến hành sử dụng nó.

Electra hiện đang dựa vào việc thực hiện Jailbreakd để cài đặt các tính năng chỉnh sửa và nền tảng di động cho iOS 11 được cho là bỏ jailbreakd thay cho cơ chế móc nối dyld hiệu quả và ổn định hơn.

Chúng tôi khuyên tất cả các bạn mới bắt đầu biết đến Jailbreak không sử dụng công cụng này cho tới khi Saurik cập nhật Cydia cho iOS 11 hoàn tất. Tất nhiên đó vẫn là quyền và lựa chọn của bạn, một số người vẫn đang sử dụng công cụ này để Jailbreak ổn định.

Bạn đã sử dụng Electra chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *