Công cụ Jailbreak Saïgon cho iOS 10.2.1 và hy vọng cho iOS 10.3.1

Một phiên bản Jailbreak vừa được phát hành: Công cụ Jailbreak iOS 10.2.1 được đặt tên là Saïgon. Mặc dù nó không hỗ trợ cho phiên bản iOS mới nhất nhưng nó vẫn có ích cho ai đang ở iOS 10.2.1 và nó dành cho các thiết bị 64-bit. Bài viết của chúng tôi phải chờ một vài ngày để chắn chắn rằng Jailbreak này hoạt động ổn định.

Nhà phát triển Abraham Masri  đã thực hiện phiên bản này và đã có thể chạy toàn bộ Jailbreak trên một số thiết bị nhỏ, trong phiên bản beta đầu tiên được đăng lên trang web của Saïgon.

Saïgon Jailbreak

Danh sách thiết bị  và phần mềm được hỗ trợ như dưới đây:

  • iPhone 6/Plus (iOS 10.2.1)
  • iPhone SE (iOS 10.2.1)
  • iPhone 6s (iOS 10.2.1)
  • iPad Air 2 Wi-Fi (iOS 10.2.1) (Chưa được kiểm tra)

Tuy nhiên, có vẻ như nó không hỗ trợ hầu hết cho tất cả các thiết bị 64-bit trên iOS 10.2.1. Thật thú vị, Triple_fetch hoạt động lên iOS 10.3.2 và ziVA hoạt động lên iOS 10.3.1. Điều này có nghĩa là có thể sẽ có một công cụ Jailbreak cho iOS 10.3.1, mặc dù điều này vẫn còn chưa được xác nhận. Các vấn đề khác liên quan đến KPP, Cydia và extra_recipe làm cho đề xuất này trở nên phức tạp hơn một chút, nhưng trang web của Saïgon tuyên bố rằng Jailbreak iOS 10.3.1 sẽ hỗ trợ cho iPhone 6s.

Ít nhất, các lỗ hổng này cũng cho phép Saïgon được sử dụng như một phần mềm không được cài đặt trên iOS 10.3.1, ngay cả khi nó không Jailbreak hoàn toàn trên iOS 10.2.1.

Các báo cáo ban đầu cho thấy công cụ mới này có vẻ khá tinh vi, với một số trường hợp cài đặt Jailbreak thông qua công cụ Saïgon thành công ngay lần đầu, một số khác lại phải thử đi thử lại nhiều lần để có Cydia. Hy vọng rằng điều này có thể được cải thiện trong bản cập nhật lần sau.

Chúng tôi sẽ cập nhật các bản cập nhật của Saïgon nếu như nhà phát triển thông báo, khi có nhiều phần cứng và thiết bị được hỗ trợ nhưng nếu bạn đang ở trên iOS 10.2.1 và muốn cài đặt nó ngay bây giờ, bạn có thể tải nó từ  trang web chính thức của Saïgon Jailbreak. Đối với những người muốn xem mã code của Saïgon, xem tại trang GitHub của tác giả. Tuy nhiên, tôi mong chờ một Jailbreak iOS 10.3 – 10.3.3 hơn là một cập nhật cho Jailbreak iOS 10.2.1 này.

Bạn đã thành công khi sử dụng công cụ Saïgon Jailbreak? Nó có hoạt động ổn định hay không? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.Nguồn : kenhtao.net

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *